26 C
Thanh pho Ho Chi Minh
18-10-19
Trang chủ Tags Dự báo

Tag: Dự báo

Dự Báo Của Giới Phân Tích Về Báo Cáo Tài Chính...

Cổ phiếu Apple đã tăng mạnh gần gấp đôi so với thị trường chung kể từ đầu năm tới nay. Báo cáo tài chính quý sắp tới của công ty có thể sẽ giúp nhà đầu tư trả lời cho câu hỏi liệu sự vượt trội này sẽ kéo dài thêm bao lâu.

Liệu Intel (INTC) Có “Đánh Bại” Ước Tính Thu Nhập?

Intel (INTC) dự kiến công bố mức thu nhập tương đương và doanh thu thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái khi báo cáo kết quả cho quý kết thúc vào tháng 3/2019. Triển vọng đồng thuận - một chỉ báo được biết đến rộng rãi - cho ta thấy được bức tranh thu nhập của công ty, nhưng chính kết quả thực tế so với các ước tính này là một yếu tố quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu trong ngắn hạn.

Morgan Stanley: Lợi Nhuận Giảm Nhưng Vẫn Vượt Dự Báo

Ngân hàng này chịu chung số phận với các ngân hàng khác trên Phố Wall khi phải trải qua những ngày giao dịch ảm đạm vào đầu năm.

Chờ Đợi Điều Gì Từ Kết Quả Kinh Doanh Q1 Của...

Abbott Labs (NYSE: ABT) dự kiến ​​công bố kết quả kinh doanh Q1/2019 vào ngày 17/4. Bài viết này đi vào chi tiết những dự báo của Trefis cho Abbott, cũng như một số xu hướng chính cần theo dõi khi công ty báo cáo thu nhập.

Kết Quả Kinh Doanh Của IBM (IBM): Bỏ Lỡ Dự Báo...

Giá cổ phiếu của International Business Machines Inc. đi xuống trong phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Ba sau khi doanh thu của gã khổng lồ công nghệ này được công bố, mặc dù thu nhập được điều chỉnh của nó vẫn cao hơn ước tính của Phố Wall.

Philip Morris International Inc. (PM): Dự Báo Thu Nhập

Trong phiên giao dịch gần nhất, giá Philip Morris International Inc. (NYSE: PM) tăng 0,3% (0,26 USD) lên 85,77 USD và khối lượng giao dịch là 4,65 triệu cổ phiếu.

Netflix: Dự Báo Thu Nhập Còn Quan Trọng Hơn Kết Quả...

Dịch vụ truyền hình trực tuyến hàng đầu thế giới sẽ là hãng khởi đầu mùa báo cáo thu nhập cho các công ty công nghệ vào ngày hôm nay, 16/04. Có nhiều yếu tố dịch chuyển mà chúng ta cần xem xét.

Mây Đen U Ám Bao Trùm, IMF Hạ Dự Báo Tăng...

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu xuống mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008 giữa lúc triển vọng từ hầu hết các nền kinh tế phát triển có vẻ u ám hơn và dấu hiệu về khả năng áp thêm thuế đang gây áp lực lên hoạt động thương mại.

Dự Báo Dành Cho Cổ Phiếu JPMorgan Chase & Co. (NYSE:JPM)

EPS thường được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá giá của một cổ phiếu.

Ý Nghĩa Thực Sự Của Tình Trạng Đảo Ngược Đường Cong...

Một sự kiện bất thường đã xảy ra hôm nay. Lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ giảm xuống và thấp hơn mức lãi suất trên tín phiếu Kho bạc 90 ngày. Hay nói cách khác, xảy ra hiện tượng đảo ngược đường cong lợi suất. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq Composite đều giảm điểm.

Vì Sao Warren Buffett Không Tin Dự Báo Của Chuyên Gia?

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett không phải là một nhân vật xa lạ với những thương vụ kinh doanh "tỷ đô".

IMF Tiếp Tục Hạ Dự Báo Tăng Trưởng Kinh Tế Toàn...

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa điều chỉnh dự báo tăng trưởng toàn cầu trong ngày thứ Hai (21/01) – lần thứ 2 trong vòng 3 tháng trở lại đây, đồng thời cảnh báo về việc mất đà tăng trưởng trong những năm gần đây.