34 C
Ho Chi Minh City
11-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Dự đoán

Tag: dự đoán

Nền Kinh Tế Suy Thoái Nghiêm Trọng Do COVID-19?

Theo dự báo mới nhất từ tổ chức thương mại thế giới (WTO), tình trạng suy thoái kinh tế và tỷ lệ thất nghiệp do dịch bệnh COVID-19 có thể sẽ rất nghiêm trọng. Nền kinh tế dự đoán sẽ bị tổn thương nặng nề. Mức độ nghiêm trọng có thể vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

9 Dự Đoán Đúng ‘Như Thần’ Trong Quá Khứ Của Steve...

Những vị CEO nổi tiếng như Steve Jobs, Jeff Bezos... từng đưa ra những dự đoán về sự phát triển của công nghệ cách đây 20 năm.

Apple, Chevron, FedEx Và Uber Được Dự Đoán Tăng Hay Giảm...

  • Như thường lệ, trang tin Investorplace.com đã có bài tổng hợp dự báo cho một số cổ phiếu được ưa chuộng nhất
  • Những cái tên được dự báo tăng giá bao gồm một số tên tuổi lớn trong làng công nghệ và một công ty dầu mỏ lớn.
  • Những cái tên được dự báo giảm giá bao gồm một số hãng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học cùng với một cổ phiếu mới IPO.

Ý Kiến: Cổ Phiếu Apple Sẽ Không Phục Hồi; 9 Dự...

Sau đây là 10 dự đoán cho thị trường năm 2019:

Nhà Đầu Tư Đặt Cược Fed Tạm Dừng Tăng Lãi Suất

Nhà đầu tư càng ngày càng tin rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ không tăng lãi suất trong năm 2019. Dấu hiệu này cho thấy niềm tin mờ nhạt về việc mở rộng kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục ở tốc độ ổn định mà ngân hàng trung ương đã dự báo 2 tuần trước.

5 Dự Đoán Ấn Tượng Cho Thị Trường Chứng Khoán Năm...

Đây không phải là những dự đoán phổ biến nhất, nhưng chắc chắn chúng có nhiều khả năng xảy ra.

Sandy Jadeja: Người Dự Đoán Chính Xác 5 Lần Thị Trường...

Vào tháng 6, Sandy Jadeja, người đã dự đoán chính xác hoàn toàn 5 lần thị trường sụp đổ đã đưa ra thêm 3 thời điểm dự kiến cho việc sụt giảm chỉ số Dow Jones Mỹ. Theo ông, điều này sẽ kéo theo các hậu quả ở thị trường khác, như dầu mỏ.

Làm Thế Nào Để Dự Đoán Lãi Suất Nước Mỹ?

Giới đầu tư gần như tin chắc rằng các đợt tăng lãi suất đã chấm dứt, nhưng những số liệu mà Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ quan tâm tới lại đang nói lên một điều khác.

Bầu Cử Giữa Nhiệm Kỳ Diễn Ra Như Dự Đoán, Giá...

Việc không có “làn sóng xanh” trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào hôm thứ Ba đã mang đến sắc xanh cho thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch sáng thứ Tư.

Dự Đoán Sanofi Sẽ Có Mức Lợi Nhuận 0.99 USD/Cổ Phiếu

Theo công ty nghiên cứu đầu tư Zacks, giới phân tích Phố Wall kỳ vọng rằng Sanofi SA (NYSE: SNY) sẽ công bố mức lợi nhuận 0,99 USD/cổ phiếu cho quý tài chính này. Chưa có nhà phân tích nào đưa ra ước tính lợi nhuận của Sanofi. Mức ước tính EPS cao nhất dành cho hãng dược này là 1,02 USD và thấp nhất là 0,95 USD. Sanofi đã công bố mức lợi nhuận 1,00 USD/cổ phiếu trong cùng kỳ năm ngoái, qua đó cho thấy mức tăng trưởng so với năm trước đó là -1%. Họ dự kiến sẽ tung ra báo cáo tài chính tiếp theo trước khi thị trường mở cửa vào thứ Tư, ngày 31 tháng 10.

Warren Buffett Đã Dự Báo Sự Sụp Đổ Của SEARS Cách...

Sự kết thúc dành cho Eddie Lampert, nhà quản lý quỹ đầu cơ phụ trách tập đoàn bán lẻ lâu đời nhất của Mỹ, Sears Holding Group, dường như đang đến gần, và dự đoán cách đây hơn một thập niên của Warren Buffett cuối cùng đang trở thành hiện thực.

IMF Giảm Ước Tính Tăng Trưởng Thế Giới Trong Bối Cảnh...

Trong bản đánh giá mới nhất về kinh tế toàn cầu, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã hạ triển vọng xuống trong bối cảnh chiến tranh thương mại liên tục giữa Mỹ và Trung Quốc mà theo IMF sẽ gây ảnh hưởng đến mức tăng trưởng cả năm nay và năm tới.  Nếu không có thêm bất kỳ hành vi leo thang nào trong chiến tranh thương mại, IMF dự báo tăng trưởng thế giới sẽ đạt 3,7% trong cả 2018 và 2019, giảm từ mức 3,9% được dự đoán trong bản đánh giá cuối cùng của họ vào hồi tháng Tư.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!