31 C
Ho Chi Minh City
25-07-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags Giao dịch

Tag: Giao dịch

Lợi Ích Khi Học Giao Dịch Ngoại Hối Trong Thị Trường

Thị trường ngoại hối là một thực thể tài chính khổng lồ với tổng giá trị mà ước tính vượt quá con số 1.934 triệu đô la. Đồng thời, công nghệ đã xóa bỏ nhiều rào cản đã từng bao quanh thị trường này, nhờ đó giao dịch ngoại hối ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư tham vọng.

Có Nên Tự Đầu Tư? Sàn Chứng Khoán Nào Tốt Nhất...

Chứng khoán hiện là một trong những kênh đầu tư sinh lợi được ưa chuộng nhất hiện nay. Với khả năng sinh lời cao...

Có Nên Đầu Tư Lúc Này? Bạn Sẽ Nghĩ Lại Nếu...

Virus corona đã giày xéo nền kinh tế trong nhiều tháng, và đó là khoảng thời gian khó khăn đối với nhiều người. Cho dù bạn phải trải qua tình trạng mất việc hoặc giảm giờ làm; hoặc lo lắng cho bản thân trong tương lai. Hẳn bạn có thể cảm thấy mình không có sẵn tiền mặt để đầu tư ngay bây giờ. Vậy, có nên đầu tư trong thời điểm này?

Góc Nhìn Kỹ Thuật USD/CHF Ngày 8/6: Cơ Hội Mua

Có hai lý do có thể khiến tỷ giá USD/CHF tăng mạnh trong tuần này, đó là tâm lý ham muốn rủi ro trên thị trường và Chủ tịch Fed Jerome Powell. Sau đây sẽ là góc nhìn kỹ thuật cụ thể nhất về cặp tỷ giá này!

Góc Nhìn USD/CHF Ngày 25/5: Sẽ Sớm Có Sự Bùng Nổ...

Khi biên độ tích lũy ngày càng trở nên hẹp, giá của một cặp tiền thường sẽ có sự bùng nổ mạnh mẽ sau đó. Tuy nhiên, đối với USD/CHF, điều này chưa chắc đã đúng.

Tại Sao Nhà Đầu Tư Vẫn Đam Mê Thị Trường Ngoại...

Giao dịch ngoại hối là một trong những thị trường lớn nhất và có tính thanh khoản nhất trên thế giới. Số lượng giao dịch hàng ngày trên thị trường ngoại hối được ghi nhận lên đến con số 4 nghìn tỷ USD đáng kinh ngạc. Vậy, đâu là lí do thu hút nhà đầu tư đến với nơi giàu tính cạnh tranh này!

Có Nên Mua Cổ Phiếu Ford Ngay Lúc Này Không?

Cổ Phiếu Ford của Blue Oval vừa trải qua một đợt lao dốc. Liệu đã đến lúc mua chưa?Cổ phiếu Ford Motor (NYSE:F) đã...

Chiến Lược Giao Dịch Vàng Ngày 13/3

Chiến lược giao dịch Vàng - Các tiêu điểm:Giá Vàng giảm mạnh bất chấp nỗi lo về đại dịch Covid-19. Tài sản này hiện nay...

Phân Tích Sâu Về Cổ Phiếu McDonald’s Corporation

Là cấu phần của mảng Dịch vụ, cổ phiếu MCD đã đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Sáu ở mức 215,87 USD và cho thấy sự thay đổi 0,37% từ khi mở cửa.

Điểm Lại Tình Hình Giao Dịch Nu Skin Enterprises (NUS)

Nu Skin Enterprises (NYSE:NUS) có khối lượng giao dịch trung bình 100 ngày là 484.421 cổ phiếu. Trong phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu này ghi nhận khối lượng giao dịch là 968.900 cổ phiếu với mức giá mở cửa là 29,79 USD, giá đóng cửa là 29,84 USD, tức là tăng 0,17%.

2 Cổ Phiếu Nên Mua Và Nắm Giữ Trong Thập Kỷ...

Trong thập kỷ vừa qua cả Microsoft và Adobe đều có hiệu suất vượt trội so với thị trường. Dưới đây là lý do tại sao hai mã này vẫn tiếp tục là cổ phiếu yêu thích của các nhà đầu tư dài hạn.

Cổ Phiếu Cisco Systems Có Thể Đột Biến Sau Báo Cáo...

Các nhà phân tích có quan điểm trái chiều về triển vọng đối với cổ phiếu của Cisco.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!