33 C
Ho Chi Minh City
25-02-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Hàng Hoá

Tag: Hàng Hoá

Các thị trường Hàng hoá thế giới trong 3-4 năm qua đã trải qua những thời gian đầy biến động. Tính bất ổn đã trở thành một đặc trưng của các sản phẩm năng lượng, kim loại và nông sản. Những yếu tố đa chiều – tích cực hoặc tiêu cực – khiến cho thị trường luôn đi theo những hướng trái chiều.

Tính bất ổn trên các thị trường Hàng hóa không chỉ ảnh hưởng đến hướng đi của thị trường thế giới mà còn làm thay đổi liên tục những quyết định đầu tư trong ngắn và dài hạn. Vì thế, để sống còn trong thị trường Hàng hoá, nhà đầu tư phải đủ nhạy bén để kịp đổi mới những kế hoạch thu lợi nhuận.

Mỹ Tăng Cường Nhập Khẩu Từ Việt Nam Giữa Lúc Thương...

Việt Nam là một trong những nguồn nhập khẩu hàng hóa tăng trưởng nhanh nhất của Mỹ trong quý 1/2019 và có khả năng vượt mặt Anh trở thành nhà cung ứng hàng hóa lớn hơn cho Mỹ nếu cứ giữ nhịp tăng trưởng như thế này.

Cuộc Chiến Thương Mại Mỹ – Trung Giáng Đòn Nặng Nề...

Bạn không mong muốn chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc ảnh hưởng lớn đến loại hàng hóa ưa thích của bạn – trừ phi bạn là một nông dân trồng đậu nành.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào Hàng Hóa

Có nhiều cách để đầu tư vào hàng hóa, chẳng hạn như thông qua các quỹ giao dịch trao đổi hoặc hợp đồng tương lai.

Ông Trump: Hàng Rào Thuế Quan Sẽ Được Giữ Nguyên Cho...

Trong ngày thứ Tư (20/03 – giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các hàng rào thuế quan đã áp lên hàng hóa Trung Quốc có thể được giữ nguyên vô thời hạn cho tới khi Bắc Kinh tuân thủ theo thỏa thuận thương mại (vốn vẫn đang trong giai đoạn phát triển).

Ông Trump: Sẽ Lùi Hạn Chót Nâng Thuế Đối Với Hàng...

Trong ngày Chủ nhật (24/02/2019), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Mỹ đang lên kế hoạch lùi hạn chót nâng thuế đối với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc – vốn được ấn định vào ngày 01/03/2019 trước đó, khi cả hai bên nỗ lực hết mình để chấm dứt cuộc chiến thương mại dài dăng dẳng.

Vì Sao Mỹ Áp Thuế Lên 200 Tỷ USD Hàng Hóa...

Là một phần của chiến lược đối phó với hành vi đánh cắp sở hữu trí tuệ và buộc các công ty Mỹ chuyển giao công nghệ của Trung Quốc, Văn phòng của Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đã công bố một danh sách hàng hóa Trung Quốc trị giá khoảng 200 tỷ USD sẽ bị áp thuế.

Mỹ Đánh Thuế 10% Lên Hàng Hóa Trung Quốc Và Sẽ...

  • Tổng thống Donald Trump sẽ đánh thuế 10% lên 200 tỉ đô hàng hóa Trung Quốc và mức thuế sẽ tăng lên 25% vào năm tới.
  • Hành động trên làm gia tăng tranh chấp thương mại giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới.
  • Ông Trump đang suy nghĩ liệu có nên đánh thêm thuế lên lơn 250 tỉ đô hàng hóa Trung Quốc.

Bloomberg: Donald Trump Áp Thuế Lên 200 Tỷ USD Hàng Hóa...

Trong ngày thứ Năm (14/09), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ đạo các trợ lý triển khai kế hoạch áp hàng rào thuế quan lên 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc, bất chấp nỗ lực của Bộ trưởng Tài chính Mỹ trong việc cố gắng khởi động lại đàm phán với Bắc Kinh để ngăn chặn chiến tranh thương mại, dựa trên thông tin từ 4 người thân cận với vấn đề.

Căng Thẳng Thương Mại Mỹ – Trung Có Thể Kéo Dài...

Động thái leo thang mới trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang dần dần hiện ra vào thứ Sáu.