25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Tư, Tháng Tám 21, 2019
Trang chủ Tags IPO

Tag: IPO

Có Nên Mua Cổ Phiếu Uber Hay Không?

Cổ phiếu Uber đang ở gần mốc quyết định sau khi báo cáo kết quả tài chính Q2 đáng thất vọng.

Cẩm Nang Đầu Tư Cổ Phiếu Của Tập Đoàn Microsoft

Microsoft là một trong các công ty đáng giá nhất trên thế giới với định giá 1 nghìn tỉ đô la vào tháng 4 năm 2019. Nếu bạn quan tâm đến việc mua hoặc bán cổ phiếu Microsoft, thì bạn có thể tìm hiểu thêm về cổ phiếu này sau đây.

Lợi Nhuận Khủng Khi Đầu Tư Cổ Phiếu Grab và Airbnb...

Đối với các nhà đầu tư đi tìm lợi nhuận lớn cho đồng tiền của mình, các công ty khởi nghiệp kỳ lân (Unicorn Startups) luôn là sự lựa chọn hàng đầu. 5 năm trước khi Goldman Sachs đầu tư 5 triệu đô la cho Uber, có lẽ họ cũng không thể ngờ rằng khoản đầu tư này sẽ có giá trị 600 triệu USD khi Uber được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ. 12000%, một con số có vẻ như vô cùng ảo diệu, lại là 1 khoản lợi nhuận không hề bất thường cho các khoản đầu tư tiền IPO.

Cổ Phiếu Uber Đã Sẵn Sàng Đột Phá?

Trong tháng qua, UBER đã tiệm cận rất gần mốc giá IPO 45 USD của hãng. Dưới đây những gì nhà đầu tư nên chú ý về cổ phiếu Uber

Có Nên Đầu Tư Vào Các IPO Mới?

Cách đây 2 tháng, nhà đầu tư rất nóng lòng mua cổ phiếu của hai hãng dịch vụ đi xe chung được ưa chuộng là Uber và Lyft. Nhưng hiện tại thì sao? Cổ phiếu của cả 2 hãng này đều đang lao dốc.

Uber: Đâu Còn Những Ngày Tháng Tươi Đẹp

Với việc cổ phiếu Uber Technologies Inc. giảm gần 20% so với giá IPO vào ngày thứ Hai, cổ phiếu này đang tiến nhanh đến vùng “white knuckle” (đốt ngón tay trắng), theo các nhà phân tích Wall Street.

IPO Của Uber: Nhiều Khách Sộp Của Morgan Stanley ‘Sa Lầy’

Các nhân sự cấp cao mảng ngân hàng đầu tư của Morgan Stanley có thể thu được hàng triệu đô la phí bảo lãnh phát hành IPO của Uber Technologies Inc. Tuy nhiên, những khách sộp của ngân hàng này lại đang ngập trong thua lỗ.

Kẻ Lên Người Xuống – Những Tên Tuổi Lớn Được Dự...

  • Triển vọng giá dành cho một số cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư yêu thích tuần qua
  • Dự đoán giá lên gọi tên những gã khổng lồ ngành giải trí và sản xuất xe hơi
  • Dự đoán giá xuống gọi tên những kẻ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh kiện bán dẫn và hàng khồng, bên cạnh một tên tuổi mới IPO

Uber Được Định Giá Hơn 80 Tỉ USD, Nhà Đầu Tư...

TTO - Hãng xe công nghệ Mỹ Uber được định giá hơn 80 tỉ USD sau khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) thấp hơn kỳ vọng, nhưng vẫn đem lại hàng tỉ USD cho các nhà đầu tư.

Vì Sao Uber Thận Trọng Ra Giá Cổ Phiếu IPO Thấp

Công ty Uber ngày 9/5 đã niêm yết giá bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) là 45 USD/cổ phiếu, tức là ở mức gần thấp nhất trong tầm giá 44-50 USD mà công ty dự kiến trước đó. 

Uber Chính Thức IPO: Gây Thất Vọng Khi Huy Động Được...

Trước đó, các chuyên gia phân tích kỳ vọng Uber sẽ được định giá ở mức 120 tỷ USD.

Uber IPO: Tại Sao Warren Buffett Ngó Lơ Thương Vụ Này

Warren Buffett, Chủ tịch kiêm CEO của Berkshire Hathaway, không mấy quan tâm đến Uber Technologies, dự kiến ​​sẽ được chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) vào thứ Sáu, ngày 10/5.