26 C
Thanh pho Ho Chi Minh
18-10-19
Trang chủ Tags JNJ

Tag: JNJ

Mong Đợi Gì Từ Báo Cáo Lợi Nhuận Quý II Của...

Các nhà đầu tư có nên lạc quan về triển vọng tăng trưởng trong ngắn hạn của cổ phiếu Johnson & Johnson hay không? Johnson & Johnson là một trong những công ty trong chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones. Công ty sẽ công bố báo cáo lợi nhuận quý II vào hôm nay, 16 tháng 7, trước khi thị trường chứng khoán mở cửa. Năm ngoái, Johnson & Johnson đã tụt lại phía sau khi chỉ đạt được bước tiến 5%, trong khi đó kết quả trung bình của các công ty trong chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones là 20%.

Phân Tích Kỹ Thuật Cổ Phiếu Johnson & Johnson (JNJ)

Theo dõi các chỉ báo trên cổ phiếu Johnson & Johnson (JNJ) gần đây, các nhà đầu tư có thể thấy cổ phiếu Johnson & Johnson hiện đang được xếp hạng “mua” theo chỉ báo MACD trong ngắn hạn.

Cổ Phiếu Johnson & Johnson (JNJ): Cơ Hội Thành Công Hay...

Cổ phiếu Johnson & Johnson (JNJ) ghi nhận giảm 0,14% so với giá đóng cửa phiên giao dịch gần nhất, giảm 5,51% so với đỉnh 1 năm ($148,99) và giảm 0,65% so với năm phiên giao dịch gần nhất.

Báo Cáo Quý II Ngành Dược Phẩm Của Cổ Phiếu Tăng...

Các nhà đầu tư kỳ vọng rằng, báo cáo lợi nhuận quý II năm 2019, sắp được J&J công bố ngày 16 tháng 7 tới đây, trước khi thị trường chứng khoán mở cửa, sẽ ghi nhận lợi nhuận vượt qua mức dự kiến. Báo cáo quý trước của J&J cho thấy lợi nhuận thực tế mà công ty đạt được trong thời gian này cao hơn 3,45% so với con số ước tính của các nhà đầu tư.

Johnson & Johnson (NYSE:JNJ) Có Vượt Qua Được Mức Tăng 6,35%...

Nhiều nhà phân tích đưa ra dự đoán rằng Johnson & Johnson (NYSE:JNJ) sẽ tăng trưởng nhanh hơn nữa trong vòng năm năm tới. Cụ thể, các nhà phân tích bên bán kỳ vọng công ty sẽ đạt tốc độ tăng trưởng 6,35% trong năm tiếp theo và 6,48% trong năm năm tiếp theo.

Nhà Phân Tích Dự Kiến Ra Sao Về Johnson & Johnson?

Các nhà phân tích trên Wall Street dự kiến Johnson & Johnson (NYSE:JNJ) sẽ báo cáo thu nhập trên cổ phiếu (EPS) 2,42 đô la cho quý tài chính hiện tại, theo báo cáo của Zacks. Bốn nhà phân tích đã đưa ra ước tính về thu nhập của Johnson & Johnson với mức EPS cao nhất và thấp nhất lần lượt là 2,50 và 2,30 đô la. Johnson & Johnson báo cáo mức EPS 2,10 đô la cho cùng quý năm ngoái. Điều này cho thấy tốc độ tăng trưởng dương 15,2% so với năm ngoái. Hãng này dự kiến công bố kết quả thu nhập tiếp theo vào ngày thứ Ba, 16/07.

Cổ Phiếu JOHNSON & JOHNSON: Đánh Giá Tiềm Năng Qua Những...

Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) giảm 1,37% trong phiên giao dịch ngày 28/6, thấp hơn 1,92% so với mức giá đóng cửa phiên trước đó. Mức giá đáy và đỉnh được ghi nhận trong phiên giáo dịch này lần lượt là 140,60 USD và 142,50 USD. Chốt phiên, JNJ dừng chân ở mức giá 140,69 USD (theo dữ liệu do Barchart cung cấp) với khối lượng giao dịch có giá trị tương đương 2,754,104 USD.

Nên Mua Cổ Phiếu Dược Phẩm Nào?

Cổ phiếu dược phấm sinh học dưới đây có thể là cổ phiếu trong mơ của những người hưu trí.

Cổ Phiếu Johnson & Johnson (JNJ), Có Nên Mua Bây Giờ?

Johnson & Johnson, một cổ phiếu thành phần của Dow Jones, là công ty y tế đa dạng và lớn nhất. Công ty dược phẩm này cũng là cái tên đứng đầu trong mảng y tế và thiết bị y tế.

Đây Chính Là Cổ Phiếu Cổ Tức Hàng Đầu! Bạn Có...

Mọi nhà đầu tư đều muốn kiếm được lợi nhuận khủng từ danh mục đầu tư của mình, cho dù thông qua cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF hay các loại chứng khoán khác. Nhưng đối với các nhà đầu tư thu nhập, mối quan tâm chính của họ là làm thế nào tạo ra dòng tiền nhất quán từ mỗi khoản đầu tư của mình.

Phân Tích Kỹ Thuật Cho Cổ Phiếu Johnson & Johnson (NYSE:JNJ)

Vào ngày thứ Ba,04/06, cổ phiếu Johnson & Johnson (NYSE:JNJ) chạm mức 133,73 đô la/cổ phiếu. Trong phiên giao dịch, JNJ cách mức trung bình động đơn giản 20 ngày -2,54%, 50 ngày -2,98% và cách 200 ngày -2,41%.

Johnson & Johnson (JNJ): Cổ Phiếu Cổ Tức Hấp Dẫn Để...

Việc nhận được khoản lợi nhuận lớn từ các danh mục đầu tư tài chính, dù là thông qua cổ phiếu, trái phiếu, ETF, chứng khoán khác hay kết hợp tất cả số đó, là mơ ước của mọi nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi bạn là nhà đầu tư thu nhập, trọng tâm chính của bạn là tạo ra dòng tiền liên tục từ mỗi khoản đầu tư có tính thanh khoản của mình.