30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-10-19
Trang chủ Tags Johnson & Johnson

Tag: Johnson & Johnson

Cổ Phiếu Nên Mua Với Tiềm Năng Tăng Giá Trên 20%

Goldman Sachs (NYSE: GS) duy trì đánh giá lạc quan về triển vọng của nền kinh tế. “Các nhà kinh tế học của chúng tôi dự báo cuộc suy thoái ở Mỹ không thể xảy ra trong hai năm tới,” chiến lược gia trưởng David Kostin cho biết gần đây. Ông tin rằng Mỹ sẽ tránh được một phần suy thoái kinh tế với S&P 500 tăng 4% lên 3,100 điểm vào cuối năm 2019. Chỉ số này sau đó sẽ tăng thêm 14% lên 3,400 điểm vào cuối năm 2020.

Johnson & Johnson: Những Tín Hiệu Vàng

Tín hiệu ý kiến nghiên cứu beta (beta research opinion) của Johnson & Johnson (JNJ) là Bán. Tín hiệu này sử dụng kết hợp các yếu tố như biến động, động lượng và lý thuyết sóng để xác định xu hướng chung của giá cổ phiếu. Tín hiệu sức mạnh nghiên cứu beta hiện tại là Nhẹ. Tín hiệu này được đưa ra so sánh trong mối tương quan với hiệu suất lịch sử của cổ phiếu, trong đó giá trị tối đa sẽ được coi là mạnh nhất và tối thiểu sẽ được gọi là yếu nhất. 

Đây Chính Là Cổ Phiếu Cổ Tức Hàng Đầu! Bạn Có...

Mọi nhà đầu tư đều muốn kiếm được lợi nhuận khủng từ danh mục đầu tư của mình, cho dù thông qua cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF hay các loại chứng khoán khác. Nhưng đối với các nhà đầu tư thu nhập, mối quan tâm chính của họ là làm thế nào tạo ra dòng tiền nhất quán từ mỗi khoản đầu tư của mình.

Phân Tích Kỹ Thuật Cho Cổ Phiếu Johnson & Johnson (NYSE:JNJ)

Vào ngày thứ Ba,04/06, cổ phiếu Johnson & Johnson (NYSE:JNJ) chạm mức 133,73 đô la/cổ phiếu. Trong phiên giao dịch, JNJ cách mức trung bình động đơn giản 20 ngày -2,54%, 50 ngày -2,98% và cách 200 ngày -2,41%.

Đừng Để Ý Đến Các Vụ Kiện Tụng Đang Bủa Vây...

Các mối lo ngại về kiện tụng bị thổi phồng đã 'xua đuổi' nhiều nhà đầu tư khỏi JNJ, vì vậy giờ là thời điểm hoàn hảo để mua cổ phiếu này.

2 Công Ty Sau Đây Đang Gia Tăng Cổ Tức

Những công ty này không chỉ có tiếng tăm mà hiện còn đang gia tăng cổ tức chi trả cho nhà đầu tư.

6 Điều Johnson & Johnson Muốn Chỉ Cho Bạn Về Phân...

Đây là những gì ban lãnh đạo Johnson & Johnson muốn các nhà đầu tư biết về tương lai phân khúc dược phẩm của công ty này.

Đánh Giá Hoạt Động Kinh Doanh Của Johnson & Johnson (Jnj)...

Đã khoảng một tháng kể từ khi Johnson & Johnson (JNJ) công bố báo cáo tài chính gần nhất. Cổ phiếu JNJ đã mất khoảng 1,2% trong quãng gian đó, nhưng vẫn vượt trội hơn so với chỉ số S&P 500.

Johnson & Johnson (JNJ) Sẽ Sớm Tăng Giá Gấp Đôi?

Điểm Giá Trị Tổng Hợp (Value Composite) của Johnson & Johnson (JNJ) hiện là 43. Nhà đầu tư dùng điểm Giá Trị Tổng Hợp Một (VC1 - Value Composite One) để xác định giá trị của một công ty.

Thương Vụ Tập Đoàn Dược Phẩm Johnson & Johnson Chia Cổ...

Tập đoàn dược phẩm Johson & Johson, cha đẻ của phấn rôm Johnson Baby nổi tiếng toàn cầu, sẽ tiến hành chốt quyền nhận cổ tức vào ngày 24/05 tới.

Johnson & Johnson (NYSE:JNJ) Đang Thuận Buồm Xuôi Gió

Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) được Beta Research là một cổ phiếu tăng trưởng dài hạn các nhà đầu tư nên lựa chọn. Với mức giá quanh mức 140,35 USD, công ty đã chứng minh lịch sử tăng trưởng bền vững của mình trong những năm qua. Các nhà đầu tư có thể coi đây là một ứng cử viên tăng trưởng dài hạn vì tỷ lệ EPS của nó là 3,10% trong 5 năm qua và tăng trưởng doanh thu 2,70% trong khung thời gian đó.

Johnson & Johnson Sẽ Đi Về Đâu Trong 10 Năm Tới?

Những người sống ở thời điểm năm 1886 khi Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) được thành lập chắc hẳn sẽ không có bất kỳ sự nghi ngờ nào về tiềm năng tăng trưởng của gã khổng lồ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này. Trong phần lớn của thế kỷ 20 và thế kỷ 21, J&J được xếp hạng là cổ phiếu blue chip mạnh nhất.