25 C
Ho Chi Minh City
25-07-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags Khuyến nghị Đầu tư

Tag: Khuyến nghị Đầu tư

Hãy Để Mắt Đến Cổ Phiếu Tập Đoàn Mondelez International, Inc.,

Cổ phiếu tập đoàn Mondelez International, Inc., (NASDAQ: MDLZ) đóng cửa ở mức 55.05 USD trong phiên giao dịch mới nhất, đánh dấu mức dịch chuyển 0.81 từ ngày thứ ba trước đó 24/09/2019.

Cổ phiếu Lockheed Martin Được 9/9 Điểm Từ Bảng điểm Piotroski...

Bảng điểm Piotroski F-Score, với thang điểm từ 1-9, là công cụ đánh giá sức mạnh tài chính của một công ty. Bảng điểm Piotroski F-Score cũng giúp xác định xem cổ phiếu của công ty đó có đáng giá hay không. Cổ phiếu Lockheed Martin (LMT) giành được 9/9 điểm từ Bảng điểm Bảng điểm Piotroski F-Score.

Cổ Phiếu Dow Jones Nên Mua Trong Ngày Fed Cắt Giảm...

- Các nhà phân tích của CNBC đã sử dụng Kensho, một công cụ phân tích quỹ phòng hộ để tìm ra được những cổ phiếu trong chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mang lại lợi nhuận trong ngày cao nhất khi Fed bắt đầu thực hiện cắt giảm lãi suất theo chu kỳ kể từ năm 1990.

- Trong ngày Fed cắt giảm lãi suất, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones ghi nhận tăng trưởng trung bình 0,7%.

- Cổ phiếu Procter & Gamble là cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong ngày Fed cắt giảm lãi suất, đạt bước tiến trung bình 2,2%. Cổ phiếu Caterpillar và 3M đều nhảy vọt gần 1,9% khi Fed cắt giảm lãi suất.

- Fed sẽ công bố quyết định cuối cùng của mình về việc cắt giảm lãi suất hay không vào 2 giờ chiều ngày thứ 4, 31 tháng 7.

Giờ Là Lúc Đầu Tư Cổ Phiếu Citigroup Inc (C)

Kiểm tra gần đây cho thấy cổ phiếu Citigroup Inc (C) đang phát ra tín hiệu Nên mua theo chỉ báo Độ mạnh hướng trung bình (ADX) 7 ngày. Tín hiệu này thường được dùng để xác định xu hướng thị trường. ADX 7 ngày của cổ phiếu C đang ở mức yếu. Chỉ báo độ mạnh xu hướng này đo lường tín hiệu dựa trên hiệu quả hoạt động trước đây, trong đó tối thiểu thể hiện mức yếu nhất và tối đa cho biết mức mạnh nhất. Hướng ADX 7 ngày hiện đang ở mức Yếu nhất. Điều này cho biết tín hiệu Nên mua hay Nên bán mạnh hơn hoặc yếu hơn, hay tín hiệu Nên giữ nghiêng về phía Nên mua hay Nên bán. 

Trí Tuệ Nhân Tạo AI: 7 Công Ty Dẫn Đầu Và...

Các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Phố Wall đôi khi rất quan tâm đến những vấn đề của tương lai và do đó hào phóng chi tiền vào cổ phiếu của những công ty dẫn đầu trong một lĩnh vực nào đó, khiến giá cổ phiếu không ngừng tăng lên. Trí tuệ nhân tạo AI từng được coi là một lĩnh vực đầy hấp dẫn nhưng khá xa vời, vậy mà hiện nay, những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này đã sử dụng nhiều công nghệ như học máy (machine learning) hay mạng nơ-ron nhân tạo (neural network) làm nền tảng cốt lõi cho hoạt động kinh doanh của mình. Hàng triệu khách hàng đã tiếp cận với AI một cách trực tiếp hay gián tiếp hàng ngày thông qua trợ lý ảo, ứng dụng chỉ đường hay nhiều phần mềm khác. Tuy nhiên những gì mà chúng ta đang thấy chỉ là phần nổi của tảng băng, đằng sau đó, lợi nhuận tiềm năng mà lĩnh vực này có thể mang lại lớn đến mức nào, chúng ta khó có thể dự đoán được. Dưới đây là danh sách 7 công ty đặt cược lớn vào lĩnh vực AI. 

Xu Hướng Tăng Giá Cổ Phiếu Tesla Và Netflix Không Thể...

Thị trường cổ phiếu đã đạt những mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2019, và xu hướng tăng giá trên toàn thị trường đã tạo nên một làn sóng mới, đẩy giá cổ phiếu của hầu hết các công ty hiện đang giao dịch tăng cao. Do đó, rất nhiều cổ phiếu được ưa chuộng, phổ biến như Facebook (NASDAQ:FB), Amazon (NASDAQ:AMZN), Shopify (NYSE:SHOP), Coca-Cola (NYSE:KO), McDonald’s (NYSE:MCD) và rất rất nhiều các cổ phiếu khác cũng tăng giá và đạt những đỉnh cao mới trong năm 2019.

AT&T Và Disney: 2 Cổ Phiếu Nên Nắm Giữ Trong Thập...

Warren Buffett nổi tiếng với quan điểm châm biếm rằng nếu bạn không sẵn sàng sở hữu một cổ phiếu trong 10 năm, thì bạn không nên nghĩ đến việc sở hữu cổ phiếu đó trong 10 phút. Điều này không có nghĩa là bạn không nên bán cổ phiếu đó ra hay không nên đánh giá lại cổ phiếu đó trước những thông tin mới.

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Mua Cổ Phiếu McDonald’s (MCD) Trước...

McDonald's (MCD) lên kế hoạch công bố kết quả kinh doanh quý II trước giờ thị trường mở cửa vào thứ Sáu (ngày 26/07). Từ đầu năm tới nay, MCD đã tăng 21%, nhỉnh hơn mức tăng 17,5% của S&P 500. Câu hỏi hiện tại là liệu kết quả kinh doanh quý II có thể khiến cổ phiếu của chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh này tăng điểm

Có Nên Mua Cổ Phiếu Boeing (BA) Trước Báo Cáo Thu...

Boeing (BA) đã có những tháng đầu năm 2019 khởi đầu mạnh mẽ nhưng đã có giai đoạn đen tối trong tháng Ba với hàng loạt tai nạn. Trong quý 2, Boeing dự báo tổng doanh thu của Boeing đạt 9,1 tỉ đô la trong quý này, giảm 23,3% so với Q1. Gã khổng lồ về hàng không này báo cáo thu nhập 3,16 đô la/cổ phiếu, vượt Ước tính đồng thuận 1,61%.

3 Đặc Điểm Chính Ở Những Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mà...

Ông Thomas Ognar, nhà quản lý quỹ Wells Fargo Large Cap Growth Fund (quỹ đầu tư vào những cổ phiếu  tăng trưởng của các công ty có giá trị vốn hóa thị trường lớn), STNFX, chỉ mua vào những cổ phiếu có ba đặc điểm sau: (1) công ty tăng trưởng mạnh về lợi nhuận, (2) công ty tăng trưởng bền vững và (3) hầu hết các nhà đầu tư đánh giá thấp triển vọng tăng trưởng của công ty trong ít nhất một vài năm tới.

6 Cách Đánh Bại Thị Trường Chứng Khoán

5 cổ phiếu được lựa chọn bởi Ken Broad sẽ giúp bạn đánh bại thị trường

Cổ Phiếu Abbott Laboratories Ở Thời Điểm Hiện Tại

Cổ phiếu Abbott Laboratories (NYSE:ABT) tăng 3.13% so với mức giá đóng cửa gần đây nhất. Nếu so với mức giá cao trong một năm, 85.99 đô là Mỹ, ABT giảm 0.27%. Trong khi cổ phiếu ABT đã tăng 0.45% trong 5 phiên giao dịch gần đây nhất.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!