29 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-09-19
Trang chủ Tags Khuyến nghị

Tag: Khuyến nghị

Cổ Phiếu Mastercard (MA): Sẵn Sàng Bứt Phá

James Schneider, nhà phân tích theo dõi Mastercard của Goldman Sachs, tin rằng MasterCard đang trên đà tăng trưởng hơn nữa dù nó vốn đã có mức tăng trưởng ấn tượng 48% từ đầu năm đến nay. Dù giá trị vốn hóa thị trường 284 tỷ USD của Mastercard thấp hơn mức 401 tỷ USD của Visa, Schneider cho rằng Mastercard có rất nhiều triển vọng.

Cổ Phiếu Mastercard, Đà Tăng Giá Có Thể Vẫn Chưa Dứt

Đối với một cổ phiếu, điều duy nhất tệ hơn cả việc tụt lại xa so với với thị trường chung chính là vượt trội quá nhiều so với thị trường. Không ai muốn trở thành kẻ ngốc trả mức giá cao ngất ngưởng cho một cổ phiếu tăng tốc quá nhanh.

Nếu Bán HP (NYSE:HPQ) Lúc Này, Bạn Sẽ Phải Hối Tiếc!

Gã khổng lồ về công nghệ HP mang đến mức tăng trưởng doanh số ổn định, cải thiện biên lợi nhuận và các khoản mua lại và cổ tức lớn ở mức định giá vô cùng thấp.

4 Cổ Phiếu Tăng Vọt Trong Mùa Báo Cáo Kết Quả...

Kết quả thu nhập quý đầu tiên rất ấn tượng và dưới đây là 4 cổ phiếu dẫn đầu.

5 Biểu Đồ Nhất Định Phải Theo Dõi Trong Tháng 4

Thị trường tháng 3 tương đối hỗn loạn khi so sánh với sự tăng vọt mạnh mẽ của tháng 1 và tháng 2. Nhưng chúng ta đang hướng tới tháng 4, thị trường chứng khoán vẫn đang trên quỹ đạo tăng trưởng vững chắc, dường như đang hướng tới cột mốc phục hồi cao hơn.

Cách Bảo Vệ Danh Mục Đầu Tư Của Bạn Trước Sự...

Thực hiện các bước này để phòng hộ danh mục đầu tư của bạn trước những tổn thất từ sự sụp đổ thị trường tiếp theo.

Đây Là Những Cổ Phiếu Cổ Tức Tốt Nhất Hiện Nay

Một cổ phiếu cổ tức mạnh có thể làm tăng khả năng sức đề kháng cho danh mục đầu tư của bạn trước những diễn biến bất lợi, không ngờ. Lợi nhuận thường xuyên là phần thưởng cho các cổ đông trung thành và cũng là một nguồn thu nhập ổn định để tái đầu tư.

Đầu Tư Vào IPO Của Uber Cũng Đồng Nghĩa Đầu Tư...

Uber thực sự là gì? Một tổ hợp của các ‘Uber’ tại nhiều quốc gia khác nhau. Sắp tới, liệu nhà đầu tư có nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào IPO của Uber? 

Cổ Phiếu Trong Tầm Ngắm: Bristol-Myers Squibb Company (NYSE: BMY)

Công ty Bristol-Myers Squibb thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và là một phần của ngành sản xuất thuốc. Giám đốc điều hành của công ty là Giovanni Caforio. Bristol-Myers Squibb Co tham gia vào việc phát hiện, phát triển, cấp phép, sản xuất, tiếp thị, phân phối và bán các sản phẩm dược phẩm sinh học. Cụ thể hơn, công ty nằm trong phân khúc Dược sinh học.

Cổ Phiếu HP Có Vẻ Rẻ, Nhưng Tôi Sẽ Không Mua...

Một vị cộng tác viên của trang Fool không tin rằng lợi nhuận của HP là bền vững.

Bank of America: 3 Tín Hiệu Nhắc Nhà Đầu Tư Bán...

  • Đợt bùng nổ dòng tiền vào các quỹ ETF cổ phiếu tuần trước là dấu hiệu về sự phục hồi của thị trường giá lên kéo dài, theo Bank of America Merrill Lynch.
  • Mặc dù các dòng tiền này mang tín hiệu khả quan, chúng không cho thấy niềm tin lớn từ thị trường, điều báo hiệu thời điểm thoát khỏi đám đông và bán cổ phiếu.
  • Michael Hartnett, trưởng chiến lược đầu tư, chỉ ra những điều cần theo dõi khi tìm kiếm tín hiệu bán cổ phiếu, cũng như các xu hướng báo hiệu đợt suy thoái kinh tế tiếp theo.

Đây Là Điều Các Nhà Đầu Tư Nên Làm Để Đối...

Những thông tin quan trọng trong ngày giao dịch.