29 C
Ho Chi Minh City
25-07-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags KO

Tag: KO

Tập Đoàn Coca Cola Tiến Hành Chia Cổ Tức Ngày 12/06/2020

Vào ngày 12/06, tập đoàn nước giải khát Coca-Cola sẽ tiến hành chốt quyền nhận cổ tức của các cổ đông và nhà đầu tư. Mức chia cổ tức là 0.41 USD cho mỗi cổ phiếu, tăng so với mức 0.40 USD trong đợt chia năm 2019. Cổ phiếu của tập đoàn Coca Cola (NYSE:KO) đang có những dấu hiệu hồi phục ổn định sau đợt bán tháo trên thị trường vào tháng 3. Cổ phiếu KO đang được giao dịch quanh mức 46 USD, tăng hơn 22% so với mức đáy 37.50 USD ghi nhận trong phiên 23/03.

Công Ty Pepsi Hướng Tới Mục Tiêu Tăng Trưởng Vững Chắc...

Gã khổng lồ nước ngọt có ga và đồ ăn vặt đã khép lại năm 2019 với một lưu ý tích cực. Công Ty Pepsi Hướng Tới Mục Tiêu Tăng Trưởng Vững Chắc Trong 2020.

Năm Khoản Đầu Tư Lớn Nhất Của Warren Buffett

Nhiều nhà đầu tư coi Nhà tiên tri vùng Omaha là nhà đầu tư vĩ đại nhất mọi thời đại, vậy hãy xem qua năm lựa chọn khôn khéo nhất của ông.

The Coca-Cola Company (NYSE:KO) Tăng Trưởng Hơn 16% Trong Năm Nay

Cổ phiếu của The Coca-Cola Company (NYSE: KO) được khuyến nghị là một trong những cổ phiếu tăng trưởng nên mua và nắm giữ trong dài hạn. Với mức giá quanh ngưỡng 55,04 USD/cổ phiếu, công ty này có tăng trưởng vững chắc trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư có thể coi cổ phiếu này là một cổ phiếu tăng trưởng tiềm năng trong dài hạn bởi nó có vì công ty này có tăng trưởng EPS 3,90% trong 5 năm qua và tăng trưởng doanh thu 7,40% cũng trong khoảng thời gian đó.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Coca Cola Ở Mức Giá Cao...

Cổ phiếu Coca Cola (NYSE: KO) tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh Q2 vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Doanh thu của gã khổng lồ ngành đồ uống này tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 6% lên 10 tỷ USD, cao hơn 140 triệu USD so với ước tính. Doanh thu tự thân của nó cũng tăng 6%, cao hơn với kỳ vọng tăng trưởng 4%. Thu nhập được điều chỉnh của Coca-Cola tăng 4% lên 0,63 USD/cổ phiếu, cao hơn ước tính 2 cent.

Điểm Lại Tình Hình Giao Dịch Cổ Phiếu Coca-Cola Company (KO)

Giá cổ phiếu Coca-Cola Company (KO) gần đây chạm mốc 51,49. Mức giá mở cửa của nó là 51,47; mức đỉnh và đáy trong phiên lần lượt là 52,19 và 51,45. Mức giá hiện tại của cổ phiếu này cao hơn 0,09 so với mức giá mở cửa của nó.

Phân Tích Đánh Giá Coca-Cola Company (The) (NYSE:KO)

Các nhà đầu tư nghiên cứu cổ phiếu của Coca-Cola Company (NYSE: KO) có lẽ đang theo sát những ước tính giá mục tiêu mà các nhà phân tích dành cho nó. Mức giá mục tiêu trung bình hiện tại của cổ phiếu này là 51,46 USD. Theo dõi đường đi nước bước của thị trường chứng khoán trên cơ sở hàng ngày chỉ tạo thêm gánh nặng, ngay cả đối với những nhà đầu tư dày dạn nhất. Các nhà đầu tư có thể dựa trên ước tính giá mục tiêu của các nhà phân tích bên bán để biết liệu những giả định của mình về hướng đi tương lai của một cổ phiếu nào đó có đúng hay không.

Những Bên Nào Đang Sở Hữu Phần Lớn Cổ Phần Coca-Cola...

Các nhóm cổ đông lớn của Coca-Cola Company (NYSE:KO) có quyền hạn lớn đối với công ty. Các cổ đông nội bộ thường sở hữu một loạt các công ty nhỏ hơn, trẻ hơn. Trong khi đó, các tổ chức thường sẽ là cổ đông của các công ty khổng lồ. Các công ty tư nhân có xu hướng có mức sở hữu nội bộ nhỏ.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Coca-Cola Ở Thời Điểm Này?

Trong những năm gần đây, ông lớn kinh doanh nước giải khát Coca-Cola (NYSE: KO) là một cổ phiếu khó lấy lòng các nhà đầu tư. Các cổ đông của Coke bỏ túi 22% lợi nhuận trong năm năm qua, thấp hơn nhiều so với lợi nhuận trung bình của S&P 500 là 43%. Chỉ tính riêng năm ngoái, Coke đi ngang, trong khi thị trường chung tận hưởng tăng trưởng 15%. Khoảng cách này được thu hẹp lại một chút nếu bạn cho rằng Coca-Cola tái đầu tư tất cả cổ tức trong nửa thập kỷ vừa qua. Nếu như vậy, lợi nhuận của Coca-Cola là 43%, so với mức lợi nhuận nhờ cổ tức của S&P 500 là 58%.

Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với Coca-Cola (KO)?

Tóm tắt

  • Cổ phiếu của Coke hoạt động tốt hơn S&P 500 trong 12 tháng qua. Liệu điều này có kéo dài?
  • "Chất lượng thu nhập" của Coke giảm sút.
  • Việc bán phân khúc đóng chai sẽ buộc Coke phải rà soát chi phí vốn.
  • Định giá của KO hiện vẫn ở mức cực điểm là gấp 27 lần và 40 lần dòng tiền và dòng tiền tự do.

The Coca-Cola Company(NYSE : KO): Cổ Phiếu Đáng Tiền Ở Thời...

Vốn hóa thị trường là giá trị thị trường của số cổ phiếu đang lưu hành của một công ty giao dịch công khai.

Tập Đoàn Đồ Uống Giải Khát Coca-Cola Chia Cổ Tức

Tập đoàn nước giải khát lớn nhất toàn cầu Coca-Cola chia cổ tức vào ngày 13/06 tới. Mức chia cổ tức là 0.40 USD cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu của Coca-Cola (NYSE:KO) đang được giao dịch ở mức 49.10 USD, tăng 1.4% so với hồi đầu tháng 5 và tăng 9.8% kể từ đợt bán tháo mạnh vào hồi tháng 2. 

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!