29 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-09-19
Trang chủ Tags KO

Tag: KO

The Coca-Cola Company (NYSE:KO) Tăng Trưởng Hơn 16% Trong Năm Nay

Cổ phiếu của The Coca-Cola Company (NYSE: KO) được khuyến nghị là một trong những cổ phiếu tăng trưởng nên mua và nắm giữ trong dài hạn. Với mức giá quanh ngưỡng 55,04 USD/cổ phiếu, công ty này có tăng trưởng vững chắc trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư có thể coi cổ phiếu này là một cổ phiếu tăng trưởng tiềm năng trong dài hạn bởi nó có vì công ty này có tăng trưởng EPS 3,90% trong 5 năm qua và tăng trưởng doanh thu 7,40% cũng trong khoảng thời gian đó.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Coca Cola Ở Mức Giá Cao...

Cổ phiếu Coca Cola (NYSE: KO) tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh Q2 vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Doanh thu của gã khổng lồ ngành đồ uống này tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 6% lên 10 tỷ USD, cao hơn 140 triệu USD so với ước tính. Doanh thu tự thân của nó cũng tăng 6%, cao hơn với kỳ vọng tăng trưởng 4%. Thu nhập được điều chỉnh của Coca-Cola tăng 4% lên 0,63 USD/cổ phiếu, cao hơn ước tính 2 cent.

Điểm Lại Tình Hình Giao Dịch Cổ Phiếu Coca-Cola Company (KO)

Giá cổ phiếu Coca-Cola Company (KO) gần đây chạm mốc 51,49. Mức giá mở cửa của nó là 51,47; mức đỉnh và đáy trong phiên lần lượt là 52,19 và 51,45. Mức giá hiện tại của cổ phiếu này cao hơn 0,09 so với mức giá mở cửa của nó.

Phân Tích Đánh Giá Coca-Cola Company (The) (NYSE:KO)

Các nhà đầu tư nghiên cứu cổ phiếu của Coca-Cola Company (NYSE: KO) có lẽ đang theo sát những ước tính giá mục tiêu mà các nhà phân tích dành cho nó. Mức giá mục tiêu trung bình hiện tại của cổ phiếu này là 51,46 USD. Theo dõi đường đi nước bước của thị trường chứng khoán trên cơ sở hàng ngày chỉ tạo thêm gánh nặng, ngay cả đối với những nhà đầu tư dày dạn nhất. Các nhà đầu tư có thể dựa trên ước tính giá mục tiêu của các nhà phân tích bên bán để biết liệu những giả định của mình về hướng đi tương lai của một cổ phiếu nào đó có đúng hay không.

Những Bên Nào Đang Sở Hữu Phần Lớn Cổ Phần Coca-Cola...

Các nhóm cổ đông lớn của Coca-Cola Company (NYSE:KO) có quyền hạn lớn đối với công ty. Các cổ đông nội bộ thường sở hữu một loạt các công ty nhỏ hơn, trẻ hơn. Trong khi đó, các tổ chức thường sẽ là cổ đông của các công ty khổng lồ. Các công ty tư nhân có xu hướng có mức sở hữu nội bộ nhỏ.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Coca-Cola Ở Thời Điểm Này?

Trong những năm gần đây, ông lớn kinh doanh nước giải khát Coca-Cola (NYSE: KO) là một cổ phiếu khó lấy lòng các nhà đầu tư. Các cổ đông của Coke bỏ túi 22% lợi nhuận trong năm năm qua, thấp hơn nhiều so với lợi nhuận trung bình của S&P 500 là 43%. Chỉ tính riêng năm ngoái, Coke đi ngang, trong khi thị trường chung tận hưởng tăng trưởng 15%. Khoảng cách này được thu hẹp lại một chút nếu bạn cho rằng Coca-Cola tái đầu tư tất cả cổ tức trong nửa thập kỷ vừa qua. Nếu như vậy, lợi nhuận của Coca-Cola là 43%, so với mức lợi nhuận nhờ cổ tức của S&P 500 là 58%.

Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với Coca-Cola (KO)?

Tóm tắt

  • Cổ phiếu của Coke hoạt động tốt hơn S&P 500 trong 12 tháng qua. Liệu điều này có kéo dài?
  • "Chất lượng thu nhập" của Coke giảm sút.
  • Việc bán phân khúc đóng chai sẽ buộc Coke phải rà soát chi phí vốn.
  • Định giá của KO hiện vẫn ở mức cực điểm là gấp 27 lần và 40 lần dòng tiền và dòng tiền tự do.

The Coca-Cola Company(NYSE : KO): Cổ Phiếu Đáng Tiền Ở Thời...

Vốn hóa thị trường là giá trị thị trường của số cổ phiếu đang lưu hành của một công ty giao dịch công khai.

Tập Đoàn Đồ Uống Giải Khát Coca-Cola Chia Cổ Tức

Tập đoàn nước giải khát lớn nhất toàn cầu Coca-Cola chia cổ tức vào ngày 13/06 tới. Mức chia cổ tức là 0.40 USD cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu của Coca-Cola (NYSE:KO) đang được giao dịch ở mức 49.10 USD, tăng 1.4% so với hồi đầu tháng 5 và tăng 9.8% kể từ đợt bán tháo mạnh vào hồi tháng 2. 

Hãy Đưa Coca-Cola Trở Lại Danh Mục Đầu Tư Của Bạn

Chúng tôi đang khuyến nghị các bạn mua cổ phiếu Coca-Cola (NYSE: KO).

THE COCA-COLA COMPANY (KO): Có Phải Là Miếng Mồi Béo Bở?

Cổ phiếu của The Coca-Cola Company (NYSE:KO) tăng 0,06% trong phiên giao dịch vào thứ Tư, ngày 12/04/2019, với mức giá thấp nhất trong ngày là 46,57 USD và giá đóng cửa là 46,74 USD.

Định Giá The Coca-Cola Company (NYSE:KO): Cơ Hội Mua Vào Đang...

Chỉ số Giá cổ phiếu trên Giá trị sổ sách (P/B) được tính bằng cách lấy giá cổ phiếu ở thời điểm hiện tại chia cho giá trị sổ sách của mỗi cổ phiếu. P/B thấp có nghĩa là cổ phiếu đang bị định giá thấp. P/B của The Coca-Cola Company (NYSE:KO) là 11,767330.