28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
05-12-19
Trang chủ Tags Mỹ

Tag: Mỹ

Mỹ Gọi, Iran Trả Lời

Vẫn là những màn đáp trả căng thẳng khiến thế giới phải chú ý: Iran lập tức đưa ra đe dọa cứng rắn sau...

Apple Bị Bộ Tư Pháp Mỹ Điều Tra Chống Độc Quyền

Hiện vẫn chưa rõ cuộc điều tra này tập trung vào vấn đề nào.

Cổ Phiếu Tương Lai Của Mỹ Giảm Sút Vì Chiến Tranh...

Các cổ phiếu tương lai tại Mỹ đã nới rộng thêm khoản lỗ sau khi sự leo thang trong căng thẳng thương mại gây tâm lý lo ngại cho các nhà đầu tư, và sau khi chính phủ Trung Quốc cáo buộc Mỹ là nguyên nhân của sự thất bại gần đây nhất trong đối thoại thương mại.

Kinh Tế Mỹ Ra Sao Nếu Trung Quốc Bán Phá Giá...

Cuộc chiến thương mại vẫn diễn ra gay gắt, cả hai phe Mỹ-Trung đều liên tiếp ra đòn, hôm nay cũng là ngày Trung Quốc chính thức tăng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Mỹ. Mặc dù không nhiều "vũ khí" để trả đũa nhưng Trung Quốc vẫn đang là chủ nợ lớn nhất của Mỹ (thông qua nắm giữ trái phiếu), vậy nếu họ sử dụng công cụ này thì sẽ thế nào? Mời anh em cùng tìm hiểu! 

Trung Quốc Sắp Đưa Ra Lập Trường Đàm Phán Với Mỹ...

Chính quyền Trung Quốc lên kế hoạch công bố tài liệu trình bày lập trường của họ trong cuộc đàm phán thương mại với Mỹ, mặc dù vẫn chưa chắc chắn về việc hai bên có trở lại bàn đàm phán hay không và nhà đầu tư ngày càng lo ngại chiến tranh thương mại sẽ chỉ tiếp tục leo thang mà thôi.

Tiêu Điểm Phiên Mỹ 31/5 – Thuế Quan Mới Của Ông...

Mời anh em cùng điểm qua các tin quan trọng mới cập nhật cho phiên cuối tuần nhé! 

Huawei Tiếp Tục Kiện Chính Phủ Mỹ, Gọi Lệnh Cấm Mới...

Đây là nỗ lực mới nhất của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc, nhằm chống lại sự chính sách đàn áp của tổng thống Donald Trump.

Tại Sao Singapore, Malaysia Và Việt Nam Bị Thêm Vào Danh...

Bộ Tài chính Mỹ đã thêm Singapore, Malaysia và Việt Nam vào danh sách theo dõi về hành vi thao túng tiền tệ, tức Mỹ sẽ giám sát chặt chẽ chính sách tỷ giá của những quốc gia này.

Cổ Phiếu Nào Là Lựa Chọn Hàng Đầu Của Quỹ Hưu...

Wisconsin Retirement System là quỹ lương hưu nhà nước lớn thứ 8 của Mỹ và quỹ lương hưu nhà nước hay tư nhân lớn thứ 25 trên thế giới.

Dự Luật Mới Của Mỹ Đe Dọa Mạnh Tay Với Trung...

Dự luật lưỡng đảng mới nếu được thông qua sẽ trừng phạt nghiêm khắc với các tổ chức và cá nhân liên quan đến việc mở rộng và quân sự hóa phi pháp của Trung Quốc trên Biển Đông.

Mueller: Không Xác Quyết Liệu Tổng Thống Trump Có Phạm Tội

Công tố viên đặc biệt Robert Mueller nói ông không có thẩm quyền truy tố tổng thống Mỹ nhưng nhấn mạnh báo cáo kết luận cuộc điều tra Nga không phải là giải tội cho ông Trump.

Mỹ Tăng Cường Nhập Khẩu Từ Việt Nam Giữa Lúc Thương...

Việt Nam là một trong những nguồn nhập khẩu hàng hóa tăng trưởng nhanh nhất của Mỹ trong quý 1/2019 và có khả năng vượt mặt Anh trở thành nhà cung ứng hàng hóa lớn hơn cho Mỹ nếu cứ giữ nhịp tăng trưởng như thế này.