25 C
Ho Chi Minh City
25-07-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags Nga

Tag: Nga

Mueller: Không Xác Quyết Liệu Tổng Thống Trump Có Phạm Tội

Công tố viên đặc biệt Robert Mueller nói ông không có thẩm quyền truy tố tổng thống Mỹ nhưng nhấn mạnh báo cáo kết luận cuộc điều tra Nga không phải là giải tội cho ông Trump.

Từ Bà Mẹ Bỉm Sữa Thành Nữ Tỷ Phú USD Thứ...

Bà mẹ bốn con từng là giáo viên tiếng Anh nay đã đi vào lịch sử Nga khi là trở thành nữ tỷ phú USD thứ hai của nước này.

Góc Nhìn Về Việc Trung Quốc Theo Gót Nga Gia Tăng...

Từ sau những bất đồng quan điểm chính trị giữa Nga và Mỹ dưới thời chính quyền Obama, Nga là quốc gia lựa chọn gia tăng dự trữ vàng [1]. Gần đây, Trung Quốc cũng lựa chọn gia tăng dự trữ vàng, Trung Quốc cũng là một quốc gia đang trong tâm điểm chiến tranh thương mại với Mỹ. Đồng thời với việc gia tăng dự trữ vàng, cả Nga và Trung Quốc đều mạnh tay bán ra trái phiếu của Mỹ.

Nga Khởi Kiện Facebook Và Twitter

Cơ quan kiểm soát viễn thông Nga Roskomnadzor ngày 21-1 cho biết đã khởi kiện dân sự đối với Facebook và Twitter, cáo buộc hai công ty Mỹ này không tuân thủ luật pháp Nga, liên quan tới việc địa phương hóa dữ liệu cá nhân.

Qatar Rời OPEC: Hệ Quả Từ Sự Chi Phối Của Saudi...

Iran cho rằng việc Qatar quyết định rời khỏi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) cho thấy sự thất vọng của những nhà sản xuất nhỏ đối với vai trò chi phối của Saudi Arabia và Nga.

Cuộc Gặp Gỡ Của OPEC Và Nga Tuần Này: Thị Trường...

Giá dầu thô tiêu chuẩn toàn cầu của Hoa Kỳ gần chạm mức đáy 13 tháng trước thềm cuộc họp OPEC ngày 6/12

Vladimir Putin: Nga Và Ả-Rập Xê-Út Sẽ Gia Hạn Thỏa Thuận...

Nga và Ả-rập Xê-út đồng ý gia hạng thỏa thuận sang năm 2019 để kiểm soát thị trường dầu, được biết tới là OPEC+, mặc dù Moscow và Riyadh vẫn chưa xác nhận về bất kỳ đợt cắt giảm sản lượng nào mới.

Mỹ Nhắm Đến Mạng Lưới Gửi Dầu Của Iran Và Nga...

Mỹ đã có những động thái gây cản trở cho mạng lưới của Iran và Nga gửi hàng triệu thùng dầu cho Syria và hàng trăm triệu đô la tài trợ gián tiếp cho các nhóm chiến binh Hamas và Hezbollah.

Cấm Vận Nga, EU Đang ‘Tự Trừng Phạt Mình’, Tổn Thất...

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho rằng Liên minh châu Âu (EU) đang trừng phạt chính mình và hứng tổn thất ước tính hơn 100 tỉ euro (2,6 triệu tỉ đồng) khi áp đặt các biện pháp trừng phạt lên Nga.

Nga Có Kế Hoạch ‘Bí Mật’ Nhằm Loại Bỏ Giao Dịch...

Kế hoạch gồm nhiều các biện pháp giúp các cá nhân, tổ chức ở Nga thu lợi nhiều hơn nếu sử dụng đồng rúp, kể cả trong và ngoài nước.

Nga Muốn Bỏ Giao Dịch Với Châu Âu Bằng USD

Bộ Tài chính Nga thông báo sẽ chuyển sang đồng rúp hoặc đồng euro nhằm tránh bị lệ thuộc vào đồng tiền của Mỹ.

Nga Yêu Cầu Anh Làm Rõ Thông Tin Về Diễn Tập...

Đại sứ quán Nga phản ứng sau khi một tờ báo Anh đưa tin London diễn tập khả năng tấn công mạng hoặc hạt nhân nhằm vào Moscow.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!