30 C
Ho Chi Minh City
24-02-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Nghỉ hưu

Tag: Nghỉ hưu

4 Thói Quen Nên Rèn Luyện Từ Hôm Nay Để Đạt...

Tự do tài chính là mục đích của rất nhiều bạn trẻ trong thời buổi ngày nay. Theo đó, khái niệm tự do tài chính có thể hiểu đơn giản là có đủ tiền tiết kiệm, đầu tư và tiền mặt để từ đó có được cuộc sống mà chúng ta mong muốn cho bản thân và gia đình. Và, một quả trứng phát triển tốt sẽ cho phép chúng ta nghỉ hưu hay theo đuổi sự nghiệp mà chúng ta muốn mà không cần phải kiếm tiền mỗi năm. 

Kế Hoạch Nghỉ Hưu Sớm Với 2 Cổ Phiếu Công Nghệ...

Với sự thể hiện hiện tại, cổ phiếu công nghệ thực sự có thể là cổ phiếu rất mạnh để mua cho giai đoạn nghỉ hưu

Nghỉ Hưu Sớm: Các Câu Hỏi Về Tài Chính Thường Gặp

Tài chính là vấn đề lớn khi bạn quyết định nghỉ hưu sớm. Những điều sau đây không nhằm làm sáng tỏ những khó khăn mà một số người gặp phải với tiền bạc. Tuy nhiên, một chút thông tin đơn giản sẽ giúp.

Về Hưu Làm Gì: 6 Sai Lầm Gây Tốn Kém Thường...

Một trong những sai lầm lớn nhất về hưu mà bạn có thể mắc phải là không nhận ra những gì bạn không biết. Thật không may, nghỉ hưu rất phức tạp và quyết định của bạn có thể có những hậu quả không thể đảo ngược.

Nên Chuẩn Bị Gì Trước Khi Nghỉ Hưu?

Việc chỉ số S&P 500 tăng gấp 3 trong thập kỷ vừa qua đã giúp các tài sản hưu trí bùng nổ, tuy nhiên việc tiết kiệm cho những năm tháng tuổi già có thể trở nên khó hơn và đòi hỏi việc thay đổi chiến lược.