27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
05-12-19
Trang chủ Tags Nhà giao dịch

Tag: Nhà giao dịch

Tìm Hiểu Về Chỉ Báo Zigzag Trong Giao Dịch Ngoại Hối

Chỉ báo Zigzag có lẽ là một trong những công cụ được đánh giá thấp nhất trong phân tích kỹ thuật. Không giống như...

5 Lý Do Để Bạn Không Từ Bỏ Nghề Giao Dịch...

Cứ mỗi lần thị trường chứng khoán nổi giông bão, một lớp nhà đầu tư lại ra đi. Thị trường chứng khoán hiện nay đang trải qua những ngày tháng khó khăn như thế, và điều đó đang thử thách chính bạn. Tôi, bạn, hay bất cứ con người có dòng máu nóng nào khác đều cảm thấy tồi tệ, chán chường, muốn từ bỏ, khi liên tiếp đứng trước những thất bại. Nhưng khi bạn muốn từ bỏ, hãy nhớ lại lý do bạn đã bắt đầu.

Trend Trader Và Swing Trader, Bạn Thuộc Kiểu Nào?

Swing Trading và Trend Trading (giao dịch theo xu hướng) hầu hết các Trader thường chọn cho mình một trong 2 chiến lược giao dịch phổ biến này.

Muốn Trở Thành Trader Tuyệt Đỉnh, Hãy Lắng Nghe Cơ Thể...

Chúng ta vẫn thường hay nói rằng cơ thể của chúng ta chính là công cụ quan trọng nhất trong giao dịch. Nhưng làm thế nào để tạo ra giao dịch có lợi nhuận liên tục? Mời cả nhà theo chân mình tìm hiểu về cách lắng nghe cơ thể để làm sao trở thành một Forex trader đỉnh hơn nhé!

Khi Nào Nên Bán Cổ Phiếu?

Hết thập kỷ này đến thập kỷ khác, thị trường con bò tót xuất hiện để phục vụ các các mã cổ phiếu dẫn đầu thị trường mới xuất hiện. Các yếu tố cơ bản tuyệt vời, cùng với sự gia tăng quyền sở hữu trong các quỹ tương hỗ đóng vai trò là chất xúc tác tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những cổ phiếu này. Nhưng tất cả các đợt tăng giá tuyệt vời của thị trường rồi cũng sẽ phải kết thúc.  Một nhà đầu tư sắc bén luôn biết khi nào nên bán cổ phiếu - để chốt lời hoặc dừng lỗ.

20 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư Tay...

Hãy cảnh giác với các mẹo để tìm ra những cổ phiếu “hot” và đừng bỏ qua các quỹ chỉ số. Tìm hiểu thêm về những điều này và những lời khuyên có giá trị khác trong bài viết này.

20 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư Tay...

Hãy cảnh giác với các mẹo để tìm ra những cổ phiếu “hot” và đừng bỏ qua các quỹ chỉ số. Tìm hiểu thêm về những điều này và những lời khuyên có giá trị khác trong bài viết này.

Các Cặp Tiền Tệ Ngoại Lai Và Lý Do Tại Sao...

Như bạn đã biết, chúng ta theo dõi một số cặp tiền tệ nhất định, cùng với vàng và bạc, vì khung thời gian giao dịch của chúng dài hơn (hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng). Các cặp tiền tệ chúng ta theo dõi đều là các cặp tiền tệ chính, thông thường. Tuy nhiên, nhiều người hẳn băn khoăn tại sao lại không lựa chọn các cặp tiền tệ ngoại lai như USD/HKD để theo dõi. Bài viết này nhằm giải thích về các cặp tiền tệ ngoại lai và tại sao tôi không muốn giao dịch chúng.

Nhà Giao Dịch Trung Quốc Đang Khuynh Đảo Thị Trường Chứng...

Các nhà đầu tư Trung Quốc đã giúp đẩy giá cổ phiếu hai công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ sau khi quỹ đầu cơ (activist fund) của Mỹ công kích các công ty này.

Tinh Thần “Được Ăn Cả, Ngã Về Không” Trong Tháng Ba...

Liệu thị trường chứng khoán sẽ bước vào tháng Ba như một con sư tử và rời đi như một con cừu?

Nhà Giao Dịch Muốn Có Biến Động, Nhưng Quý 4 Không...

Các nhà giao dịch Wall Street phàn nàn trong nhiều năm rằng họ không thể kiếm tiền từ thị trường bình lặng. Nhưng họ cũng chẳng thể giao dịch tốt hơn ở các thị trường biến động.