34 C
Ho Chi Minh City
11-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Nhận định

Tag: Nhận định

Nền Kinh Tế Suy Thoái Nghiêm Trọng Do COVID-19?

Theo dự báo mới nhất từ tổ chức thương mại thế giới (WTO), tình trạng suy thoái kinh tế và tỷ lệ thất nghiệp do dịch bệnh COVID-19 có thể sẽ rất nghiêm trọng. Nền kinh tế dự đoán sẽ bị tổn thương nặng nề. Mức độ nghiêm trọng có thể vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thị Trường Lạc Quan Về Vodafone Group Plc (VOD)

Các nhà phân tích Wall Street lạc quan nhất về Vodafone Group Plc (NASDAQ:VOD) đang dự đoán giá cổ phiếu này sẽ dễ dàng vượt qua mức 32,29 đô la/cổ phiếu trong 12 tháng tới. Giá cổ phiếu trung bình hiện tại theo dự báo của họ là 24,54 đô la, tức là cổ phiếu có thể tăng 55,91% trong khoảng thời gian đó. Giá mục tiêu trung bình đạt 23,9 đô la, tức là cổ phiếu tăng 51,84%.

Thị Trường Đang Nhận Định Gì Về eBay Inc. (NASDAQ:EBAY)?

Các nhà phân tích phía bán đang đưa ra mức xếp hạng đồng thuận “Nên bán” cho cổ phiếu eBay Inc. (NASDAQ:EBAY).  Sử dụng thang đo xếp hạng sau đây: 1.0 Rất nên mua, 2.0 Nên mua, 3.0 Nên giữ, 4.0 Nên bán và 5.0 Rất nên bán, các nhà phân tích đã đưa ra mức đề xuất trung bình là 2.50 cho cổ phiếu.  Trong giao dịch gần đây, cổ phiếu EBAY dịch chuyển quanh mức 36,90 đô la, mà theo các nhà phân tích, có khả năng đi lên đáng kể đến mức giá mục tiêu đồng thuận là 39,99 đô la.

Bạn Có Đang Nhận Định Sai Gì Về Sự Phục Hồi...

Khi thị trường giá lên và sự mở rộng của nền kinh tế Mỹ đạt đến giai đoạn 'già hóa', thì những chú gấu (ám chỉ nhà đầu tư giá xuống) càng lo ngại.

Buffett Bàn Về Lợi Nhuận Khi Mua Cổ Phiếu Của Berkshire

 • “Tôi nghĩ rằng kết quả về mặt tài chính sẽ khá tương đồng”, Warren Buffett chia sẻ trên tờ Financial Times khi được hỏi liệu sở hữu trọn đời một cổ phiếu của Berkshire hay của S&P sẽ tốt hơn.
 • Là một trong những người quản lý tiền bạc đáng kính nhất trong lịch sử, tỷ phú Warren Buffett đã trở thành hình mẫu cho một thế hệ các nhà đầu tư khi ông theo đuổi chiến lược mua cổ phiếu với mức giá hời, tiết kiệm chi phí.
 • Buffett từ lâu đã thẳng thắn thừa nhận việc Berkshire khó theo kịp thị trường chứng khoán như thế nào. Ông nói với CNBC vào tháng Hai rằng: “Đây là thời điểm khó khăn để đánh bại S&P”.

Ý Kiến Chuyên Gia: Đây Mới Là Chiến Lược Hiệu Quả...

 • Darrell Cronk - giám đốc đầu tư của một quỹ quản lý đầu tư và tài sản trị giá 1,9 nghìn tỷ USD của Wells Fargo - nói rằng các nhà đầu tư cần tránh xa chiến lược thị trường trái phiếu đã phát huy hiệu quả trong thập kỷ qua.
 • Cronk nói rằng công ty của ông đang "áp dụng chiến lược phòng thủ" trên thị trường trái phiếu hiện nay và khuyên các nhà đầu tư chuyển sang trái phiếu chất lượng cao hơn với kỳ hạn ngắn hơn.
 • Ông đưa ra khuyến nghị này ngay cả khi các nhà đầu tư lo lắng về “sức khỏe” của nền kinh tế trong ngắn hạn khiến cho lợi suất trái phiếu giảm sâu và cuối cùng là gây ra sự đảo ngược trong đường cong lợi suất.

Thay Đổi Này Có Thể Vực Dậy Thị Trường Chứng Khoán...

Larry Fink, CEO của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock nhận định rằng thị trường cổ phiếu có lẽ đang dậm chân dưới đáy, và nếu muốn vực dậy tâm lý của thị trường thì xung đột thương mại Mỹ-Trung cần phải được giải quyết êm đẹp.

Nhận Định Xu Thế Giá Của Amazon Và Netflix

Các cổ phiếu nhóm FANG liên tiếp rớt giá trong tháng này.

Nhận Định Của Jim Cramer Của CNBC Cho Thị Trường Tuần...

 • Jim Cramer của CNBC chia sẻ quan điểm về thị trường tuần tới và nêu lên giải pháp để thị trường quay trở lai xu hướng tăng giá.
 • Dẫn chương trình của Mad Money chú ý tới Fed, chiến tranh thương mại và báo cáo tài chính củacaác ngân hàng lớn.

Nhận Định Báo Cáo Tài Chính Quý 3 Sắp Công Bố...

Pepsi (PEP) sẽ làm gì để tăng doanh số đồ uống tại khu vực Bắc Mỹ? Liệu những nỗ lực của công ty trong hoạt động tiếp thị và ra mắt sản phẩm mới, nhằm đẩy mạnh doanh số tại các thị trường phát triển và thị trường mới nổi, có đem lại quả ngọt để chi trả cổ tức?

Lời Khuyên Của Các Chuyên Gia Sau Động Thái Tăng Lãi...

 • Fed đã tăng lãi suất liên bang thêm 25 điểm cơ bản.
 • Theo David Kelly của J.P. Morgan, giới đầu tư muốn giá của các tài sản tài chính phải phù hợp với nền kinh tế thực.
 • Rene Nourse của Urban Wealth Management nhận thấy cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực an ninh mạng, ngân hàng và năng lượng.
 • Allan Boomer của Momentum Advisors chọn mua Trái phiếu kho bạc kỳ hạn 2 năm.

Dầu Giảm Nhẹ Sau Những Nhận Định Của Donald Trump Về...

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm nhẹ trong ngày thứ Năm (20/09), sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thông qua Twitter kêu gọi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) duy trì giá dầu thấp hơn, MarketWatch đưa tin.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!