29 C
Ho Chi Minh City
25-07-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags Nvidia

Tag: Nvidia

Cổ Phiếu Công Nghệ Hàng Đầu Nên Mua Trong Thời Suy...

Amazon (NASDAQ:AMZN) và Nvidia (NASDAQ:NVDA) hiện đang là hai cổ phiếu công nghệ “miễn nhiễm” tốt nhất với suy thoái kinh tế. Với những nhà...

Apple Và NVIDIA: Đầu Tư Cho Trí Tuệ Nhân Tạo

Rót vốn vào công ty Apple và NVIDIA sẽ giúp bạn tiếp cận đầu tư một phần trong thị trường đang phát triển như...

Lợi Nhuận Của NVIDIA Có Thể Tăng Tới 67%?

Một nhà phân tích cho rằng thỏa thuận mới nhất của công ty với Mercedes Benz có thể thúc đẩy lợi nhuận mạnh mẽ. Thỏa...

Nếu Chỉ Có Thể Mua Một Cổ Phiếu Công Nghệ, Hãy...

Cơn sốt vàng California khiến nhiều công ty khai thác mỏ phá sản, nhưng lại là cơ hội có một không hai giúp nhiều thương nhân bán cuốc chim và xẻng trở nên giàu có.

Pepsico Và Nvidia Sắp Công Bố Báo Cáo Quý – Điểm...

Thứ Sáu này, hai công ty hàng đầu nước Mỹ sẽ báo cáo quý kinh doanh vừa qua.PepsiCo (PEP) được tờ Morningstar đánh giá...

Công Nghệ Bán Dẫn: NVIDIA Hay Qualcomm Đáng Giá Hơn?

Nhiều công ty sản xuất chip bán dẫn là khoản đầu tư tuyệt vời trong thập kỷ qua, nhờ những xu hướng lớn như điện thoại thông minh và dịch vụ phát sóng trực tuyến ngày càng tăng giá và thu hút được lượng cầu lớn. NVIDA (NASDAQ: NVDA) là ví dụ điển hình với mức tăng gần 1.100% kể từ tháng 1 năm 2015. Ngược lại, Qualcomm (NASDAQ: QCOM) lại hụt hơi so với S&P 500 trong cùng kỳ, dù nếu tính luôn cổ tức, cổ phiếu của hãng vẫn tăng khoảng 60%.

Trí Tuệ Nhân Tạo AI: 2 Mã Cổ Phiếu Nên Theo...

Theo Grand View Research, thị trường trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AI) được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ kép là 57% hàng năm từ 2017 đến 2025 và trở thành thị trường trị giá 36 tỷ USD. Rất khó để thu hẹp nhằm tìm các mã tiềm năng trong thị trường màu mỡ này, bởi rất nhiều công ty công nghệ thường coi AI là cơn gió ngược vô cùng lớn.

Cổ Phiếu Công Nghệ Triển Vọng Trong Năm 2020

Cổ phiếu công nghệ là ngôi sao của thị trường trong suốt hai thập kỷ đầu của thế kỷ 21 và thị trường tin rằng xu hướng này vẫn sẽ tiếp diễn trong thập kỷ thứ ba.

Hai Cổ Phiếu Chip Đồ Họa Không Nên Bỏ Qua Thời...

Năm 2019 đã chứng kiến sự hồi phục mạnh mẽ của nhiều tập đoàn sản xuất chip điện tử. Bên cạnh đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ của nhu cầu dùng chip xử lý mạnh hơn cho các nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo. Những nhu cầu này được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm tới, và đó là lý do các nhà đầu tư nên nắm giữ các cổ phiếu chip điện tử vào lúc này. Hai cái tên sáng giá đó là: NVIDIA và AMD.

Cổ Phiếu NVIDIA Có Giúp Sản Sinh Ra Các Triệu Phú...

Công ty NVIDIA có kế hoạch tiếp lực cho mảng Internet of Things, và tiềm năng của mảng này vô cùng lớn. Cổ phiếu NVIDIA sẽ tăng trưởng mạnh?

Công Nghệ Bán Dẫn: NVIDIA Và BCTC Quý 3

Cổ phiếu Nvidia NVDA tăng vọt 35% trong ba tháng qua khi các nhà đầu tư Phố Wall rần rần trở lại với cổ phiếu vốn vô cùng thành công này khi xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm tìm lại tăng trưởng. Q3 là một quý rực rỡ đối với một gã khổng lồ khác trong ngành là Intel INTC, vậy giờ đây có phải là lúc để các nhà đầu tư mua cổ phiếu Nvidia?

Công Nghệ Hiện Đại NVIDIA vs. Qualcomm: Nên Chọn Ai?

Cả hai cổ phiếu đều có hiệu suất rất tốt trong năm nay, nhưng đâu là cái tên tốt hơn cho tương lai?

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!