32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
14-11-19
Trang chủ Tags Nvidia

Tag: Nvidia

Công Nghệ Bán Dẫn: NVIDIA Và BCTC Quý 3

Cổ phiếu Nvidia NVDA tăng vọt 35% trong ba tháng qua khi các nhà đầu tư Phố Wall rần rần trở lại với cổ phiếu vốn vô cùng thành công này khi xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm tìm lại tăng trưởng. Q3 là một quý rực rỡ đối với một gã khổng lồ khác trong ngành là Intel INTC, vậy giờ đây có phải là lúc để các nhà đầu tư mua cổ phiếu Nvidia?

Công Nghệ Hiện Đại NVIDIA vs. Qualcomm: Nên Chọn Ai?

Cả hai cổ phiếu đều có hiệu suất rất tốt trong năm nay, nhưng đâu là cái tên tốt hơn cho tương lai?

Chất Bán Dẫn Trên Sàn Chứng Khoán: Mua Ngay Cổ Phiếu...

Mua cổ phiếu NVIDIA (NASDAQ: NVDA) giống như đặt cược rằng nhà sản xuất chip sẽ dừng biến động giá và tăng lên từ mức giá hiện tại thay vì lao dốc một lần nữa. Ngay cả ở mức giá hiện tại, công ty chất bán dẫn NVIDIA vẫn đang bị bán quá mức vì đã đầu tư quá nhiều vào khai thác tiền mã hóa. Cổ phiếu ở thời điểm hiện tại đã mất khoảng một phần ba giá trị kể từ mức cao kỷ lục vào năm ngoái.

Đã Đến Lúc Nvidia Và Các Nhà Sản Xuất Chip Đối...

Đã đến lúc các công ty ngành bán dẫn trở lại với thực tế.

Cổ Phiếu Nvidia Có Đáng Mua Sau Đợt Giảm Sốc Hồi...

Nhà đầu tư vào Nvidia (NASDAQ: NVDA) nghĩ rằng sự biến động của cổ phiếu này có lẽ đã kết thúc, nhưng thực tế thì khác xa. Cổ phiếu đã biến động mạnh trong năm 2018, tăng trưởng rất nhanh và mang lợi nhuận về gấp bội trong những năm qua. Tuy nhiên, NVDA sau đó có một sự thay đổi đen tối trong quý 4, giảm hơn 50% từ đỉnh xuống đáy.

NVIDIA Corporation (NVDA) Và Wells Fargo & Company (WFC): Đừng Bỏ...

Khối lượng giao dịch của NVDA trong phiên giao dịch gần nhất là hơn 12,95 triệu cổ phiếu, cao hơn khối lượng giao dịch trung bình là 12,95 triệu cổ phiếu. Giá mở cửa của nó là 152,55 USD cũng là mức đỉnh trong ngày, sau đó giảm 3,05% và chạm đáy 150,75 USD. Mức giá đóng cửa của NVDA là 156,53 USD.

Hậu Công Bố Thu Nhập: Cổ Phiếu Nvidia Sẽ Hồi Phục...

Cổ phiếu Nvidia hầu như không di chuyển ở giữa phiên giao dịch ngày thứ Sáu sau khi hãng công bố thu nhập. Điều này khiến các nhà đầu tư tự hỏi điều gì đang chờ đợi họ ở phía trước. Dưới đây là những điều cần biết khi nhìn biểu đồ cổ phiếu này.

Hãy Tận Dụng Cơ Hội Để Mua Cổ Phiếu Nvidia Lúc...

Khác biệt đang trở nên rõ ràng. Mặc dù Chỉ số Vật liệu Bán dẫn Philadelphia (SOX) có nửa đầu tháng 4 tốt đẹp khi tiến vào vùng đỉnh kỷ lục, Nvidia (NASDAQ:NVDA) lại ngược lại.

Cái Tên Nào Đáng Đầu Tư Hơn: NVIDIA Hay Qualcomm

NVIDIA (NASDAQ: NVDA) và Qualcomm (NASDAQ: QCOM) là hai nhà sản xuất chip dẫn đầu trong từng thị trường nhánh của mình, từ phân khúc thiết bị kết nối di động cho điện thoại đến bộ xử lý đồ họa cho thiết bị chơi game.

Mạnh Miệng Khoe Tesla Làm Chip Giỏi Hơn Nvidia, Nhưng Không...

Bất chấp các tuyên bố mạnh bạo của ông Elon Musk, cổ phiếu Tesla sụt giảm còn của Nvidia lại tăng.

Chốt Vị Thế Tuần Tới: Mua Ngay FedEx – Bán Khống...

Dường như xu hướng tăng điểm của chỉ số S&P 500 sẽ chững lại trong tuần tới. Dưới đây là hai khuyến nghị mở vị thế giành cho các trader.

Cổ Phiếu Nvidia Phục Hồi Đến Mức Đóng Cửa Cao Nhất...

Cổ phiếu Nvidia Corp. phục hồi vào ngày thứ Ba sau khi bắt đầu hội nghị thường niên. Tại đây, công ty này đã thông báo một vài thỏa thuận hợp tác mới, gồm cả việc đặt con chip trung tâm dữ liệu mới với Amazon.com Inc.