31 C
Ho Chi Minh City
11-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags OPEC

Tag: OPEC

Giá Dầu Thô Hoa Kỳ Giảm Kỷ Lục Hơn 10%

Hợp đồng tương lai làm giá dầu thô giảm vào thứ Hai, với mức chạm của Hoa Kỳ chưa từng thấy từ năm 1999. Kéo dài sự yếu kém về mặt sau của nhu cầu trượt và lo ngại rằng các cơ sở lưu trữ của Hoa Kỳ sẽ sớm lấp đầy trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Cuộc Chiến Dầu Mỏ Nga – Saudi Arabia Đang Leo Thang

Hôm 10/03, Saudi Arabia đã thông báo sẽ bơm dầu kỷ lục ra thị trường trong tháng 4. Về phía Nga, họ cũng công bố kế hoạch tăng sản lượng. Tuy nhiên, thế giới đang phải chứng kiến cuộc chiến dầu mỏ giữa 2 nước này.

Phân Tích Ngày 10/3: Vàng Tăng Giá Mạnh Và Sẽ Tiếp...

Giá Vàng hôm qua đã thiết lập đỉnh cao hơn 7 năm mới tại $1703.28. Gần như tất cả các yếu tố cơ bản...

Giá Dầu Giảm Mặc Dù OPEC Cắt Giảm Nguồn Cung

Giá dầu giảm vào thứ Sáu ở châu Á ngay cả sau khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC). Các đồng...

Ả Rập Xê Út Muốn Đẩy Giá Dầu Tăng Cao Nhằm...

Ả Rập Xê Út, nhà lãnh đạo không chính thức của OPEC, đang thúc giục các quốc gia "chậm chạp" khác trong liên minh cắt giảm nguồn cung dầu để hỗ trợ cho đợt IPO của Saudi Aramco vào tháng sau, theo Wall Street Journal.

Tờ báo này đưa tin Saudi đang thúc ép những thành viên OPEC không tiến hành cắt giảm sản xuất nhiều như các thành viên khác trong nhóm, nhằm đảm bảo thành công cho đợt IPO của ông lớn ngành dầu khí thuộc sở hữu của Vương quốc này.

 

 

Dầu Sụt Hơn 3.5% Xuống Thấp Nhất Từ Đầu Tháng 3/2019

Trong tháng 5, dầu WTI lao dốc hơn 11%, dầu Brent giảm hơn 8%

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Năm (30/05), với dầu WTI và dầu Brent đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ tháng 3/2019, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho thấy dự trữ dầu thô nội địa giảm thấp hơn nhiều so với dự báo, MarketWatch đưa tin.

Dầu Đảo Chiều Giảm, Nhưng Đã Rút Khỏi Đáy Trong Phiên

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm nhẹ vào ngày thứ Tư (29/05) khi các thị trường rủi ro, bao gồm các chỉ số chứng khoán Mỹ, chìm trong sắc đỏ, tuy nhiên, căng thẳng ở Trung Đông và dự báo nguồn cung tại Mỹ giảm đã giúp giá dầu rút khỏi mức thấp nhất trong phiên, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI Tăng Khi Nhà Đầu Tư Cân Nhắc Rủi Ro...

Các hợp đồng dầu WTI tương lai tiếp tục tăng giá vào ngày thứ Ba (28/05), trong khi hợp đồng dầu Brent khép phiên gần như đi ngang, sau khi cả 2 hợp đồng này ghi nhận tuần giảm tồi tệ nhất từ đầu năm đến nay, khi nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc rủi ro đối với nguồn cung, cũng như nhu cầu, MarketWatch đưa tin.

Dầu Vọt Hơn 1% Do Căng Thẳng Ở Trung Đông

Giá dầu tăng hơn 1% vào ngày thứ Hai (27/09), nhận được hỗ trợ bởi căng thẳng ở khu vực Trung Đông và động thái cắt giảm nguồn cung do Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) dẫn đầu cũng như sự gián đoạn dầu thô từ Nga sau khi xảy ra sự cố ô nhiễm vào tháng trước, CNBC đưa tin.

Dầu WTI Sụt Gần 6% Xuống Thấp Nhất Trong 2 Tháng

Các hợp đồng dầu thô tương lai chứng kiến phiên giảm mạnh nhất từ đầu năm đến nay vào ngày thứ Năm (23/05), rớt xuống mức đóng cửa thấp nhất trong 2 tháng, khi khả năng xung đột thương mại Mỹ - Trung kéo dài dẫn đến tâm lý né tránh các tài sản rủi ro trên diện rộng, qua đó đẩy lùi chứng khoán toàn cầu, MarketWatch đưa tin.

Sụt Gần 3%, Dầu WTI Chứng Kiến Phiên Giảm Mạnh Nhất...

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Tư (22/05), với dầu WTI ghi nhận phiên tồi tệ nhất trong gần 3 tuần, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho biết dự trữ dầu thô nội địa tiếp tục tăng, trái ngược với dự báo giảm trước đó, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI Lại Giảm Do Lo Ngại Về Nhu Cầu

Các hợp đồng dầu WTI tương lai quay đầu giảm nhẹ vào ngày thứ Ba (21/05) khi bất đồng thương mại Mỹ - Trung gây sức ép lên triển vọng nhu cầu năng lượng. Tuy nhiên, căng thẳng ở khu vực Trung Đông lại cung cấp một số hỗ trợ cho các hợp đồng dầu Brent, MarketWatch đưa tin.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!