28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
05-12-19
Trang chủ Tags PFE

Tag: PFE

5 Loại Thuốc Có Triển Vọng Thúc Đẩy Cổ Phiếu Pfizer

Tương lai của gã khổng lồ dược phẩm Pfizer xoay quanh dòng sản phẩm đang phát triển của hãng. Vậy đâu là 5 loại thuốc có thể thúc đẩy cổ phiếu Pfizer?

 

Giờ Không Phải Là Lúc Mua Cổ Phiếu Pfizer (PFE)

Pfizer là công ty dược phẩm lớn nhất về mặt định giá thị trường. Nhưng sau khi tăng gần 19% vào năm 2018, cổ phiếu này có ít dịch chuyển trong năm 2019 và hoạt động yếu hơn một chút so với cổ phiếu dược phẩm nói chung.

Tập Đoàn Y Tế Pfizer Chia Cổ Tức Chính Thức Vào...

Tập đoàn Pfizer chia cổ tức vào ngày 01/08 tới đây. Mức Pfizer chia cổ tức là 0.36 USD cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu của Pfizer (NYSE:PFE) đang được giao dịch ở mức 43.37 USD, tăng 11.2% kể từ lúc chạm đáy thấp nhất của năm là 38.98 USD vào hôm 22/04. Cổ phiếu Pfizer đang giữ được đà hồi phục rất ổn định và được dự đoán sẽ quay lại được mức đỉnh 46.23 USD thiết lập tháng 11 năm ngoái.

Vì Sao Nên Mua Pfizer Inc., (NYSE: PFE) Lúc Này?

Biểu đồ xu hướng cổ phiếu thuộc Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ Pfizer Inc. (NYSE: PFE) Mỗi phiên giao dịch mua bán cho thấy các chỉ số và mô hình riêng biệt về cổ phiếu thuộc lĩnh vực Hãng sản xuất thuốc lớn này. Hiện tại, chúng ta quan sát thấy các yếu tố khác nhau lúc đóng cửa phiên giao dịch trước. Vào cuối ngày, hiệu quả hoạt động của cổ phiếu là điều quan trọng nhất.

Các Nhà Đầu Tư Nên Mong Đợi Gì Từ Cổ Phiếu...

Các nhà đầu tư nên mong đợi gì từ cổ phiếu Pfizer (PFE)?

Tiêu Điểm Cổ Phiếu: Pfizer (PFE) Và Intel (INTC)

Zacks.com vừa công bố danh sách các cổ phiếu nổi bật trong Blog Nhà phân tích. Mỗi ngày, các nhà phân tích tại Zacks Equity Research thảo luận về các tin tức và sự kiện mới nhất có tác động đến cổ phiếu và thị trường tài chính. Các cổ phiếu được nhấn mạnh trong blog gần đây gồm: Pfizer (PFE) và Intel (INTC)

5 Lý Do Tại Sao Pfizer Là Một Cổ Phiếu Tuyệt...

Sẽ có vài chướng ngại trên đường, tuy nhiên ông lớn ngành dược phẩm này sẽ có một hành trình tương đối khá suôn sẻ trong thập kỷ tới.

Phân Tích Đánh Giá Cổ Phiếu Pfizer Inc. (PFE)

Bank of Stockton vừa tăng cổ phần Pfizer Inc. (NYSE:PFE) nắm giữ 40,1% trong quý 4 theo Mẫu 13F mới nhất mà họ nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ.

Tập Đoàn Dược Pfizer Chia Cổ Tức

Tập đoàn dược và chăm sóc sức khỏe lớn nhất nước Mỹ Pfizer sẽ tiến hành chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức vào ngày 09/05 tới đây. Mức chia cổ tức là 0.36 USD cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu của Pfizer (NYSE:PFE) đang được giao dịch ở mức 41.39 USD, tăng 6.7% trong 2 tuần kể từ phiên giao dịch 18/04. Cổ phiếu này đang  trong giai đoạn hồi phục sau đợt sụt giảm mạnh hồi đầu tháng 4.

Có Nên Mua Cổ Phiếu PFE Sau Khi Pfizer Liên Doanh...

Nhà đầu tư không mua cổ phiếu vì chúng là quỹ tương hỗ. Thay vào đó, họ mua cổ phiếu vì bản thân công ty. Dường như Pfizer (NYSE:PFE) đã biết điều này và đang cố gắng bảo vệ cổ phiếu PFE.

Thông Tin Công Ty Pfizer Chia Cổ Tức

Pfizer Inc. (Pfizer), được thành lập vào ngày 2/6/1942, là một công ty nghiên cứu và sản xuất dược phẩm sinh học quốc tế trên hơn 125 quốc gia. Danh mục sản phẩm của Pfizer bao gồm thuốc, vắc-xin, cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Các hoạt động thương mại của Pfizer có thể chia thành hai mảng kinh doanh: Pfizer Innovative Health (PIH) và Pfizer Essential Health (PEH).

  • PIH tập trung vào phát triển và thương mại hóa các loại thuốc và vắc-xin giúp cải thiện cuộc sống của bệnh nhân, cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.
  • PEH bao gồm các nhãn hiệu cũ, các sản phẩm thuốc tiêm vô trùng chung, thuốc sinh học và hệ thống truyền dịch.