28 C
Ho Chi Minh City
27-05-20
- Advertisement -DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Phân tích kĩ thuật

Tag: Phân tích kĩ thuật

Chiến Lược Giao Dịch USDJPY Ngày 29.4.2020: USD Tiếp Tục Yếu...

USD hiện đang thể hiện yếu thế hơn ở hầu hết các cặp tiền chính. Điều này có thể kéo dài cho đến hết...

Tăng Trưởng Thu Nhập, Đề Cao Cổ Phiếu Amazon, Boeing, NextEra,...

Thông tin phát hành mới nhất

Tại Chicago, bang Illinois, ngày 31 tháng 7 năm 2019, Zacks.com công bố danh sách các cổ phiếu nổi bật trên Blog phân tích. Mỗi ngày, các nhà phân tích của Zacks Equity Research đều thảo luận về những tin tức và sự kiện mới nhất ảnh hưởng đến cổ phiếu và thị trường tài chính. Các cổ phiếu gần đây nổi bật trên Blog bao gồm: Amazon (AMZN), Boeing (BA), NextEra (NEE), Schwab (SCHW) và Fiserv (FISV).

Phân Tích Tín Hiệu Thị Trường Cổ Phiếu Unilever Plc (UL)

Xem xét các chỉ số của cổ phiếu Unilever Plc (UL), ta thấy trong phiên giao dịch hôm nay, tín hiệu ý kiến (opinion signal) của nó là 56% Mua. Tín hiệu ý kiến của cổ phiếu này trong tháng trước là 80% Mua. Đây là tín hiệu tổng hợp cho thấy tình hình cổ phiếu trong tháng trước dựa trên một loạt nghiên cứu về biến động giá. 

Tăng Trưởng Lợi Nhuận Và Tương Lai Đầy Tươi Sáng Cho...

Nếu bạn có thể bỏ qua vụ tai nạn máy bay 737 MAX, thì Boeing (NYSE: BA) có các triển vọng trung hạn rất hấp dẫn. Không may là việc cấm bay đã che mờ đi các tiến triển tốt khác tại công ty trong năm qua, điều tiếp tục đặt nền tảng cho các cải thiện trong tương lai. Hãy cùng phân tích xem hãng này sẽ ở đâu trong 5 năm tới với trọng tâm là các hoạt động thương mại.

Đánh Giá Cổ Phiếu Boeing (BA)

Cổ phiếu Boeing Company (BA) hiện đang có điểm Piotroski F Score dưới 5. Nhà đầu tư thường dùng chỉ báo này để đánh giá tài chính của một công ty. Nếu Piotroski F Score thấp hơn 4 cho thấy tình hình tài chính của công ty đó đang có vấn đề

Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Cổ Phiếu Citigroup Inc. (NYSE:...

Nếu một người có ý định trở thành một trader thực thụ, thì người đó phải hiểu và lựa chọn giữa hai loại giao dịch cơ bản, giao dịch trong ngày và giao dịch swing. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của cả hai trường phái này đều là để tạo ra lợi nhuận.

Doanh Thu Apple, Inc. (AAPL) Và Niềm Tin Nhận Được Từ...

Mùa báo cáo thu nhập đang hoạt động hết công suất và các nhà phân tích hàng đầu trên Wall Street đang bận rộn với việc đánh giá lại các cổ phiếu trước thềm báo cáo thu nhập quý. Apple, Inc. (AAPL) là một trong số đó. Cổ phiếu này vừa được Raymond James nâng hạng. Việc nâng hạng này được đưa ra khi có nhiều dự kiến khác nhau về thu nhập và triển vọng kinh doanh. Bây giờ chúng ta hãy phân tích kỹ hơn 'cuộc giằng co' giữa thị trường giá lên và giá xuống cho cổ phiếu AAPL.

Lockheed Martin: Tăng Trưởng Thu Nhập Cao Nhất Trong Số Các...

  • Lockheed Martin có mức tăng trưởng thu nhập cao nhất trong số các công ty quốc phòng lớn và đây là một lợi thế của công ty.
  • Công ty sẽ có được các hợp đồng sinh lợi một cách thường xuyên vì lực lượng quân đội luôn cần duy trì công nghệ mới nhất để có lợi thế.
  • Nhờ tăng trưởng thu nhập cao hơn cho đến hết năm 2020, cổ phiếu của Lockheed vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Đánh Giá Giao Dịch Cổ Phiếu Caterpillar (NYSE: CAT)

Theo dõi các chỉ báo trên cổ phiếu Caterpillar hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy rằng chỉ báo ATR (tạm dịch: vùng biên độ trung bình) của cổ phiếu Caterpillar hiện đạt 2,41. Chỉ báo ATR do J. Welles Wilder phát triển, đo lường khoảng cách giữa hai mức giá của cổ phiếu, được tạo ra khi giá cổ phiếu thay đổi theo mỗi giai đoạn thời gian.

Cổ Phiếu Và Kênh Đầu Tư Chứng Khoán Là Sự Đầu...

Ngay cả sau khi có nửa năm đầy khởi sắc, cổ phiếu vẫn có vẻ là lớp tài sản tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Phố Wall Kỳ Vọng Lợi Nhuận Quý Của Cổ Phiếu Facebook...

Phố Wall kỳ vọng báo cáo tài chính quý 2 năm 2019 của Facebook (FB) sẽ cho thấy số liệu lợi nhuận hàng năm tăng lên khi doanh thu tăng cao hơn. Dù ước đoán chung này rất quan trọng trong việc đánh giá tình hình tài chính của FB, nhưng yếu tố có thể tác động đến giá cổ phiếu của họ trong ngắn hạn lại là kết quả tài chính thực tế khi so sánh với các ước tính này.

Hai Cổ Phiếu Nổi Bật Từ Blog Phân Tích Của Zacks:...

Trong ngày 17/07, trang tin Zacks.com đã công bố danh sách các cổ phiếu nổi bật trên Analyst Blog. Các chuyên gia phân tích thị trường cổ phiếu của trang tin này đã thảo luận những tin tức, sự kiện mới nhất ảnh hưởng đến thị trường cổ phiếu nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Những cố phiếu đáng chú ý gần đây bao gồm: Berkshire Hathaway BRK.B, Pfizer PFE, Danaher DHR, Tesla TSLA và Cintas CTAS.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!