28 C
Ho Chi Minh City
24-06-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Sai lầm

Tag: Sai lầm

7 Sai Lầm Khi Đầu Tư Chứng Khoán Mà Đa Số...

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ những trader vừa chập chững bắt đầu "lượt sóng" mới thường mắc phải những sai lầm khi đầu tư chứng khoán được xem là ngớ ngẩn. Tuy nhiên, số năm kinh nghiệm thực chất không quyết định điều đó. 

Những Lo Sợ Sai Lầm Về Cổ Phiếu Công Nghệ

30 Một số chuyên gia có nhiều am hiểu về cổ phiếu công nghệ đang bàn luận về những mối lo sợ không có thật...

7 Sai Lầm Tiền Bạc Warren Buffett, Bill Gates Không Bao...

Các tỷ phú hàng đầu như Warren Buffett hay Bill Gates không có những thói quen về tiền bạc sau đây, nhưng người thường thì rất dễ mắc phải.

Sai lầm Của Những Chú Gấu Về American Express Company (AXP)...

Giới phân tích Phố Wall sẽ theo dõi chặt chẽ báo cáo kinh doanh quý sắp tới của American Express Company (AXP), được lên kế hoạch công bố vào ngày thứ Năm 18/04 (25 ngày tới). Nhìn vào dự báo mới nhất của các nhà phân tích, ước tính đồng thuận hiện tại về hệ số EPS là 1,98 USD. EPS quý trước của công ty là 1,74 USD. Về các chỉ số đo lường mức độ sinh lời, công ty hiện có hệ số biên lợi nhuận hoạt động là 19,5%, hệ số biên lợi nhuận là 16,30%.

20 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư Tay...

Hãy cảnh giác với các mẹo để tìm ra những cổ phiếu “hot” và đừng bỏ qua các quỹ chỉ số. Tìm hiểu thêm về những điều này và những lời khuyên có giá trị khác trong bài viết này.

20 Sai Lầm Phổ Biến Của Các Nhà Đầu Tư Tay...

Hãy cảnh giác với các mẹo để tìm ra những cổ phiếu “hot” và đừng bỏ qua các quỹ chỉ số. Tìm hiểu thêm về những điều này và những lời khuyên có giá trị khác trong bài viết này.

Các Nhà Giao Dịch Đang Mắc Sai Lầm Tương Tự Sai...

  • Sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường chứng khoán kể từ khi gần chạm mốc meltdown (chảy tan) vào cuối tháng 12 đã khiến nhiều nhà đầu tư tràn đầy niềm tin và rót thêm tiền vào thị trường cổ phiếu.
  • John Hussman - một nhà đầu tư trực tính, một cựu giáo sư đưa ra dự báo về một vụ sụp đổ của thị trường chứng khoán- nói rằng các nhà giao dịch đang hào hứng quá mức và mắc sai lầm tương tự sai lầm của họ trước hai vụ sụp đổ trước đây của thị trường.

Sai Lầm Của Trump Đối Với Nền Kinh Tế Mỹ

Nền kinh tế Mỹ, xét theo nhiều thước đo, đã trồi sụt mạnh mẽ trong suốt thời gian Tổng thống Donald Trump nắm quyền. Nhưng liệu Trump có làm được điều mà ông luôn nhắc đi nhắc lại, rằng hiện tại là “nền kinh tế vĩ đại nhất trong lịch sử” nước Mỹ”.

5 Sai Lầm Khiến Bạn Không Thể Giàu Có

  • Tất cả chúng ta đều mắc lỗi, nhưng có một vài sai lầm về tiền bạc mà giới siêu giàu thường không mắc phải.
  • Một trong số đó là họ không chạy theo xu hướng, cho dù đó là một khoản đầu tư đang rất nóng hổi hay hoảng loạn khi thị trường xảy ra tình trạng bán tháo, theo tác giả Tom Corley.
  • Họ tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia, nhìn xa trông rộng khi cần đưa ra các quyết định đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Ý Kiến: Thật Sai Lầm Khi Tin Vào Chỉ Báo ‘5...

Liệu bạn có nên quan tâm đến việc chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones đóng cửa vào ngày 08/01 ở trên mức kết thúc năm 2018 (23.327,46) hay không? Nếu bạn là người tin vào chỉ báo “5 ngày đầu tiên của tháng 1” nổi tiếng, thì câu trả lời sẽ là “có.”

Những Bài Học Rút Ra Từ Tháng 12 Hỗn Loạn

Những thành công và sai lầm trong năm 2018 và khuyến nghị cho năm 2019.

Những Dự Báo Sai Lầm về Tesla trong 5 Năm Qua

Trong những năm gần đây, đã có một số dự đoán về giá cổ phiếu Tesla sẽ đi xuống hay chỉ trích đối với hãng này. Một trong số đó là Andrew Left tại Citron Research. Tuy nhiên, gần đây ông đã thay đổi quan điểm của mình.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!