34 C
Ho Chi Minh City
29-02-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags S&P500

Tag: S&P500

Cổ Phiếu Công Nghệ Đỏ Lửa, Nasdaq Composite Rơi Vào Giai...

Chứng khoán Mỹ suy yếu vào ngày thứ Hai (03/06), trong đó nhóm cổ phiếu công nghệ giảm mạnh trong phiên giao dịch đầu tiên của tháng 6, trong bối cảnh các báo cáo cho biết Chính phủ Mỹ đang lên kế hoạch nhắm mục tiêu vào một loạt các công ty lớn trong ngành với các cuộc điều tra hoạt động kinh doanh và chống độc quyền. Cổ phiếu Alphabet, Amazon, Facebook và Apple đều gây sức ép lên thị trường trong suốt phiên ngày thứ Hai, CNBC đưa tin.

S&P 500 “Bay Hơi” 4 Ngàn Tỷ USD Trong Tháng 5...

Mới đây, S&P 500 đã chính thức ghi nhận tháng 5 giảm mạnh nhất trong 7 năm và là tháng 5 tồi tệ thứ hai kể từ thập niên 60 với mức lao dốc 6.6%. Đối với các trader công nghệ đang theo dõi chỉ số Nasdaq 100, đà giảm trong tháng 5/2019 chỉ kém bi thảm hơn những tháng đổ đèo tháng 10 và tháng 12 đôi chút.

Phố Wall Khởi Sắc Nhưng Nỗi Lo Về Thương Mại Và...

Chứng khoán Mỹ quay đầu tăng nhẹ vào ngày thứ Năm (30/05), phục hồi một phần từ đà giảm điểm trong phiên trước đó, tuy nhiên, đà tăng của thị trường đã bị kìm hãm khi lo ngại về nền kinh tế toàn cầu và thương mại vẫn còn, CNBC đưa tin.

Dow Jones Mất Hơn 200 Điểm Khi Lợi Suất Trái Phiếu...

Chứng khoán Mỹ tiếp tục chìm trong sắc đỏ vào ngày thứ Tư (29/05), khi lợi suất trái phiếu lại giảm, làm tăng lo ngại về triển vọng kinh tế. Sự leo thang căng thẳng thương mại Mỹ - Trung cũng gây sức ép lên thị trường, CNBC đưa tin.

Dow Jones Sụt Hơn 200 Điểm Khi Nỗi Lo Về Nền...

Chứng khoán Mỹ nhuốm sắc đỏ vào ngày thứ Ba (28/05), khi đà sụt giảm của lãi suất trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung làm dấy lên lo ngại về khả năng giảm tốc trong nền kinh tế, CNBC đưa tin.

Dow Jones Sụt Hơn 250 Điểm Trước Nỗi Lo Căng Thẳng...

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh vào ngày thứ Năm (23/05), khi nhà đầu tư bắt đầu lo ngại cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang làm chậm nền kinh tế, CNBC đưa tin.

Dow Jones Lại Mất Hơn 100 Điểm Do Lo Ngại Về...

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (22/05), do nỗi lo về thương mại gia tăng trong khi đà sụt giảm của cổ phiếu Qualcomm và nhóm cổ phiếu bán lẻ cũng gây sức ép đến tâm lý thị trường, CNBC đưa tin.

Dow Jones Vọt Gần 200 Điểm Khi Mỹ Nới Lỏng Ràng...

Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào ngày thứ Ba (21/05) sau thông tin rằng Mỹ tạm thời nới lỏng ràng buộc gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc – Huawei, CNBC đưa tin.

Phố Wall Giảm Điểm Trước Sức Ép Từ Huawei

Chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm điểm vào ngày thứ Hai (20/05), khi sự sụt giảm mạnh mẽ từ các lệnh đàn áp của Mỹ đối với gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc, Huawei, đã gây sức ép lên lĩnh vực công nghệ, CNBC đưa tin.

Cổ Phiếu Ngân Hàng Và Walmart Kích Dow Jones Vọt Hơn...

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Năm (16/05), khi tâm lý thị trường được thúc đẩy nhờ lợi nhuận mạnh mẽ từ Walmart và Cisco Systems, còn nhóm cổ phiếu ngân hàng tăng khi lãi suất leo cao, CNBC đưa tin.

Dow Jones Tăng Hơn 100 Điểm, Xóa Sạch Đà Giảm 190...

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Tư (15/05) nhờ thông tin rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump có kế hoạch trì hoãn áp thuế đối với ô tô, CNBC đưa tin.

Dow Jones Vọt Hơn 200 Điểm, Ghi Nhận Phiên Tăng Mạnh...

Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào ngày thứ Ba (14/05), phục hồi từ đà giảm sâu trong phiên trước đó, khi nhà đầu tư cân nhắc tác động của cuộc chiến thương mại leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc, CNBC đưa tin.