29 C
Ho Chi Minh City
16-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Tập Cận Bình

Tag: Tập Cận Bình

Ông Tập Gọi Ông Trump Là Bạn Giữa Thương Chiến Mỹ-Trung

Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF) trong ngày thứ Sáu (07/06), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết Mỹ không muốn ngắt liên kết với Trung Quốc.

Mặc Cho Thương Chiến Mỹ-Trung, Tập Cận Bình Vẫn Lạc Quan...

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết, nền kinh tế đang ổn định trở lại và đã cải thiện đáng kể, đưa ra đánh giá lạc quan về tình hình kinh tế bất chấp sự leo thang của cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và những dữ liệu yếu kém gần đây.

Ông Trump Bất Ngờ Tăng Thuế Nhập Khẩu 25% Với 200...

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ tăng thuế nhập khẩu lên 25% đối với 200 tỉ USD giá trị hàng Trung Quốc vào ngày 10-5 tới, vì đàm phán thương mại quá trì trệ.

Ông Trump: Chủ Tịch Trung Quốc Tập Cận Bình Sẽ Sớm...

Trong ngày thứ Năm (25/04), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ sớm chào đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Nhà Trắng nhằm tạo điều kiện cho một thỏa thuận thương mại tiềm năng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Ông Tập Cận Bình Cam Kết Cải Cách Trung Quốc

Thay vì chỉ tập trung vào sáng kiến đầu tư mang đậm dấu ấn của mình, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã dành phần lớn thời gian phát biểu để bàn luận về kế hoạch cải cách kinh tế quốc gia.

Bloomberg: Mỹ Và Trung Quốc Lùi Thời Điểm Tổ Chức Hội...

Mỹ và Trung Quốc muốn lùi thời điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, sớm nhất vào tháng 4/2019, dựa trên nguồn tin thân cận từ Bloomberg.

Trung Quốc Và Mỹ “Đàm Phán Ngày Đêm” Để Đạt Thỏa...

Nguồn thạo tin nói rằng Bắc Kinh đang lo ông Trump sẽ rút lui khỏi bàn đàm phán thương mại với Trung Quốc...

Ông Trump: Sẽ Tổ Chức Hội Nghị Thượng Đỉnh Với Ông...

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng ông có thể ký một thỏa thuận thương mại mới với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, khi cả hai bên đều lạc quan rằng các cuộc đàm phán đang đạt được các bước tiến to lớn hướng tới việc chấm dứt hoàn toàn cuộc chiến thương mại dài dăng dẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Ba Kịch Bản Cho Cuộc Đàm Phán Thương Mại Mỹ-Trung Tuần...

Mỹ và Trung Quốc sẽ tổ chức một vòng đàm phán then chốt trong tuần này với mục tiêu chấm dứt chiến tranh thương mại giữa đôi bên. Hãy biết là việc đạt được những bước tiến trong các cuộc đàm phán này thật sự không phải dễ dàng.

Tập Cận Bình Cảnh Báo Về Kinh Tế Trung Quốc Trong...

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo các quan chức hàng đầu nước này hãy cảnh giác với "thiên nga đen" và "tê giác xám" khi đối mặt với nền kinh tế đang tăng trưởng chậm lại.

Phó Chủ Tịch Nước Trung Quốc Thúc Giục Mỹ Tăng Cường...

Sau khi các cuộc đàm phán cấp thứ trưởng khép lại với niềm hy vọng dâng cao, Phó Chủ tịch nước Trung Quốc, Wang Qishan, cho biết hợp tác là phương án lựa chọn tốt nhất đối với Bắc Kinh và Washington, đồng thời nhấn mạnh lần nữa rằng Trung Quốc vẫn đi con đường của riêng mình.

Đàm Phán Thương Mại Mỹ-Trung Ảnh Hưởng Tới Giá Dầu Thế...

Kết quả đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc trong tuần này sẽ đóng vai trò chính trong việc xác định xu hướng giá dầu sắp tới.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!