28 C
Ho Chi Minh City
27-05-20
- Advertisement -DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Theresa May

Tag: Theresa May

Thủ Tướng Anh Từ Chức Lãnh Đạo Đảng Bảo Thủ

Hà Nội (TTXVN 7/6) Ngày 7/6/2019, Thủ tướng Anh Theresa May đã chính thức từ chức lãnh đạo đảng Bảo thủ, qua đó mở đường cho cuộc đua tìm người kế nhiệm thay bà hoàn tất tiến trình đưa Anh rời Liên minh châu Âu (EU) - Brexit - đầy chông gai.

Thủ Tướng Anh Từ Chức Sau 3 Năm Khổ Sở Với...

Thủ tướng Anh Theresa May cho biết bà sẽ từ chức sau khi không thể có được sự ủng hộ cho kế hoạch Brexit sửa đổi của mình.

“Đề Xuất Táo Bạo” Để Cứu Thỏa Thuận Brexit

Thủ tướng Anh Theresa May hôm 19-5 cho biết bà chuẩn bị đưa ra một "đề xuất táo bạo mới" trong nỗ lực cuối cùng nhằm thuyết phục các nghị sĩ ủng hộ thỏa thuận về việc nước này rời Liên minh châu Âu (gọi tắt là Brexit). 

Đàm Phán Brexit Giữa Hai Đảng Lớn Nhất Của Anh Đổ...

Trong hơn 1 tháng vừa qua, người dân Anh còn nuôi hy vọng hai đảng chính trị lớn nhất lớn nhất của Anh có thể tạo ra một thỏa thuận về Brexit, vậy mà giờ đây mọi thứ đã chấm hết.

Kết Quả Bỏ Phiếu 8 Đề Xuất Mới Cho Brexit

Hà Nội (TTXVN 29/3) Các nghị sỹ Anh đã tiến hành thảo luận và bỏ phiếu về 8 đề xuất mới cho tiến trình Anh rời khỏi EU (Brexit), nhưng không một đề xuất nào được thông qua.

Brexit Ngày Càng Chìm Trong Bế Tắc Khi Quốc Hội Anh...

Nước Anh lại có thêm một ngày đầy kịch tính về tiến trình Brexit, khi Thủ tướng Anh Theresa May đưa ra lời hứa sẽ từ chức nếu Quốc hội Anh ủng hộ bản thỏa thuận của bà, nhưng cuối cùng kế hoạch để Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) vẫn không có tiến triển.

Quốc Hội Anh Giành Quyền Kiểm Soát Brexit Khỏi Tay Thủ...

Động thái của Quốc hội Anh cho thấy quyền lực Thủ tướng của bà May đã suy giảm nhiều...

EU Đã Chấp Nhận Yêu Cầu Gia Hạn Brexit, Nhưng Bao...

Liên minh Châu Âu (EU) đã đồng ý kéo dài thời hạn Brexit, nhưng kéo dài đến khi nào lại phụ thuộc vào chuyện Quốc hội Anh có đồng ý với thỏa thuận Brexit do bà May đưa ra trước đó hay không.

EU Đẩy Anh Tới Bờ Vực Brexit Không Thỏa Thuận

Theresa May lại chuẩn bị đặt một ván cược mạo hiểm khác khi cố gắng tìm sự tán thành từ Quốc hội Anh đối với thỏa thuận Brexit của bà, vì vụ xung đột với Liên minh Châu Âu (EU) đã đẩy Anh đến bờ vực của một vụ “ly dị” thảm họa mà không có bất cứ thỏa thuận kinh tế nào.

Thỏa Thuận Brexit Lại Bị Bác Bỏ, Điều Gì Sẽ Xảy...

Quá trình Brexit có thể bị thay đổi và đảo lộn trong tuần này, sau khi Thủ tướng Anh hứng chịu thất bại nặng nề trong cuộc bỏ phiếu lần hai về thỏa thuận Brexit.

Thủ Tướng Anh Lại Thất Bại Nặng Nề Trong Lần Bỏ...

Quốc hội Anh bác bỏ thỏa thuận Brexit, lại thêm một thất bại nặng nề khác dành cho Thủ tướng Anh Theresa May.

Brexit Không Thỏa Thuận Làm Mất Hơn 600.000 Việc Làm Toàn...

Hà Nội (TTXVN 19/2) Nếu Anh rời khỏi Liên minh châu Âu mà không ký kết được bất kỳ thỏa thuận nào thì 612.000 việc làm trên toàn cầu có thể bị mất. Trong số các nước bị ảnh hưởng nhiều, Đức là nước chịu tác động nặng nhất.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!