29 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-09-19
Trang chủ Tags Thị trường chứng khoán

Tag: Thị trường chứng khoán

Tại Sao Việc Bán Cổ Phiếu Một Cách Ngẫu Nhiên Lại...

Phần lớn những tranh luận về thị trường chứng khoán đều tập trung vào thời điểm tham gia thị trường và tìm kiếm các cổ phiếu tốt để mua, trong khi chỉ rất ít nói về quyết định bán. Việc bán cổ phiếu thường được nhắc đến trong bối cảnh điều kiện thị trường chung và liệu có phải đỉnh lớn đang hình thành không thay vì dựa trên giá trị của các cổ phiếu riêng lẻ.

Top 4 Mã Cổ Phiếu Công Ty Giao Dịch Nhiều Nhất...

Có thể nói thị trường chứng khoán là nơi tạo ra sự giàu có. Tuy nhiên bạn nên biết cơ chế hoạt động của thị trường, lấy tiền để kiếm tiền, 1% đại gia hàng đầu của thị trường sở hữu tài sản tương đương tổng tài sản của một nửa số nhà đầu tư các nhân khác cộng lại.

Mẹo Đầu Tư Từ Người “Khôn Ngoan Nhất” Phố Wall Trên...

Đầu năm nay (chính xác là ngày 21 tháng 3 năm 2019) Twitter chính thức trở thành một “thiếu niên”. Được hình thành như một cách để chia sẻ tin nhắn văn bản với bạn bè, Twitter đã phát triển thành một nền tảng tiếp thị, thông tin và mạng lưới toàn cầu hiện được các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán định giá hơn 32 tỷ USD. Tuy nhiên, không nhất thiết phải sở hữu cổ phiếu Twitter, bạn vẫn có thể tạo ra giá trị đầu tư từ các hoạt động kinh doanh của Twitter.

Điểm Nóng Tuần 02-08/9: Khởi Đầu Tháng Mới Nhiều Biến Động…

Bảng lương phi nông nghiệp - liệu thị trường lao động Mỹ có duy trì được sự tích cực Một trong những dữ liệu kinh...

Giao Dịch Chứng Khoán Trực Tuyến Là Gì?

Giao dịch chứng khoán trực tuyến là gì? Bạn đã biết gì về thị trường chứng khoán online? Với những nhà đầu tư có...

Không Nên Bỏ Lỡ Hôm Nay: Cổ Phiếu Boeing (NYSE: BA)

Phố Wall vẫn đứng ngồi không yên. Các cuộc chiến tranh kinh tế toàn cầu vẫn đang leo thang từng ngày, đặc biệt là...

Cổ Phiếu Coca Cola Hay Mcdonald’s ?

Các lo sợ về kinh tế toàn cầu chậm lại bủa vây thị trường gần đây. Những mối lo ngại ngày càng tăng về...

Tiền Ảo Bitcoin Lên Ngôi Khi Thị Trường Chứng Khoán Lao...

Tiền ảo Bitcoin bắt đầu có mối tương quan với vàng và cổ phiếu.   Tiền mã hóa số 1 thế giới, bitcoin, có mối...

Có Nên Mua Cổ Phiếu Công Ty Amazon Lúc Này? Hãy...

Định giá của Amazon (NASDAQ: AMZN) từng là chủ đề của nhiều cuộc thảo luận. "Nó hoàn toàn không tạo ra tiền!", "Bội số P/E ở mức hàng nghìn!" Chúng ta nghe về điều đó bao nhiêu lần rồi? Quá nhiều. Điều thậm chí còn tồi tệ hơn cho thị trường giá xuống là Amazon trở thành một trong các công ty lớn nhất trên thế giới.

Những Bình Luận Của Trump Kéo Thị Trường Đi Lên, Nhưng...

Thị trường chứng khoán vốn là cuộc giằng co giữa những người đầu cơ giá lên và giá xuống. Thế nhưng hiện nay, hai lực lượng này cân bằng.

Nhà Giao Dịch Bán Quyền Chọn Mua Cổ Phiếu Microsoft ?

Trong bối cảnh đường cong lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ đảo chiều, khiến chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones sụt giảm 800 điểm, cổ phiếu Microsoft (NASDAQ: MSFT) lại hồi phục hơn 3% so với mức đáy đạt được vào thứ 4 (ngày 14 tháng 8) tuần trước. Tuy nhiên, thứ 2, ngày 19 tháng 8, các nhà giao dịch vẫn đồng loạt bán quyền chọn mua cổ phiếu Microsoft. Điều này cho thấy họ không lạc quan rằng cổ phiếu Microsoft sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Mỹ Trong Thời Điểm Này ?

Thị trường chứng khoán Mỹ vẫn chưa chạm mức đáy điều chỉnh, đó là lý do vì sao các nhà đầu tư nên mua cổ phiếu Mỹ. Đây là kết luận mà những người phản đối rút ra từ dữ liệu niềm tin nhà đầu tư gần đây.