32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
14-11-19
Trang chủ Tags Thị trường

Tag: Thị trường

3 Lý Do Nên Mua Cổ Phiếu Starbucks Trước Thềm Công...

Với hiệu suất mạnh mẽ và sự giảm giá gần đây của cổ phiếu, chuỗi cà phê toàn cầu này có vẻ triển vọng.

Cổ Phiếu Rớt Giá “Đốt Tiền” Nằm Trong Top 5 Hiện...

Cổ phiếu của năm công ty đình đám có mức độ chi tiêu “khủng” đã lao dốc trong năm nay khi nhà đầu tư trở nên ngày càng sợ rủi ro và hoài nghi về khả năng duy trì lợi nhuận hoặc dòng tiền tự do của chúng trong tương lai, thông tin này được đưa ra trong mục khuyến nghị của Barron’s. Giá những cổ phiếu này sẽ còn tiếp tục giảm sâu trong thời gian tới.

Những Bài Học Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả Dành Cho...

Cũng như tất cả những ngành nghề khác, đầu tư tài chính cũng là một lĩnh vực có nhiều sức hút và có khả năng hấp dẫn nhiều người quan tâm, muốn khám phá. Thế nhưng, trước khi bước chân vào một thị trường đầy biến động này, những người mới cần phải trang bị cho mình những kiến thức nào? Hãy cùng Investo.vn điểm qua những bài học đầu tư hiệu quả khi bạn vừa tìm hiểu thị trường nhé!

Tổng Hợp Tin Tức, Sự Kiện và Phân Tích Nổi Bật...

Tổng hợp tin tức tuần 02-06/09, hãy cùng Investo.vn cập nhật nhanh bản tin thị trường chứng khoán quốc tế tuần này. Những sự kiện nổi bật nào sẽ được nhắc đến trong ngày giao dịch? 

Cổ phiếu công nghệ Samsung Vs. Apple: Mô Hình Kinh Doanh...

Tổng quan Mô hình Kinh doanh của hai ông lớn cổ phiếu công nghệ Samsung và Apple. Thật đúng khi nói rằng không thể có chút “tình yêu” nào giữa Apple, Inc. (NASDAQ: AAPL) và Samsung Electronics Co. Ltd. (NASDAQ: SSNLF). 

 

 

Bài Học Nhớ Đời Cho Thấy Trader Mất Tiền Trên Thị...

Trader nhiều kinh nghiệm trên thực tế lại là những người mát rất nhiều tiền cho thị trường. Có lẽ họ người hiểu rõ nhất các nguyên do vì sao retail Trader thường xuyên mất tiền trên thị trường, bởi vì không ai khác chính bản thân họ cũng đã từng là newbie, cũng đã từng kinh qua biết bao nhiêu lần sống chết trên thị trường.

Giao Dịch Kết Hợp Phương Pháp Phân Tích Đa Khung Thời...

Kết hợp đa khung thời gian trên thị trường nhằm tối đa lợi nhuận. Nhưng điều đó thực sự không đơn giản. Có rất nhiều yếu tố chi phối sự bền vững của một con sóng mà một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là thanh khoản. 

Giới Phân Tích Nghĩ Gì Về Cổ Phiếu TOTAL S.A. (NYSE:...

Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu với cổ tức ổn định và vẫn có tiềm năng tăng giá, Cổ Phiếu TOTAL S.A. (NYSE:TOT) có thể là một cái tên sáng giá. Cổ phiếu này hiện duy trì mức lợi tức 5,30% - khá ấn tượng đối với một cổ phiếu thuộc nhóm ngành Nguyên Vật Liệu cơ bản.

 

Cổ Phiếu Tương Lai Của Mỹ Giảm Sút Vì Chiến Tranh...

Các cổ phiếu tương lai tại Mỹ đã nới rộng thêm khoản lỗ sau khi sự leo thang trong căng thẳng thương mại gây tâm lý lo ngại cho các nhà đầu tư, và sau khi chính phủ Trung Quốc cáo buộc Mỹ là nguyên nhân của sự thất bại gần đây nhất trong đối thoại thương mại.

Cổ Phiếu Công Nghệ Đỏ Lửa, Nasdaq Composite Rơi Vào Giai...

Chứng khoán Mỹ suy yếu vào ngày thứ Hai (03/06), trong đó nhóm cổ phiếu công nghệ giảm mạnh trong phiên giao dịch đầu tiên của tháng 6, trong bối cảnh các báo cáo cho biết Chính phủ Mỹ đang lên kế hoạch nhắm mục tiêu vào một loạt các công ty lớn trong ngành với các cuộc điều tra hoạt động kinh doanh và chống độc quyền. Cổ phiếu Alphabet, Amazon, Facebook và Apple đều gây sức ép lên thị trường trong suốt phiên ngày thứ Hai, CNBC đưa tin.

Nhận Tin Xấu, Chứng Khoán Trung Quốc Đảo Chiều Vào Cuối...

Chứng khoán châu Á rơi vào trạng thái trái chiều trong buổi sáng ngày thứ Sáu (31/05) khi Trung Quốc công bố dữ liệu sản xuất thấp hơn kỳ vọng.

Thị Trường ‘Thờ Ơ’ Với Rủi Ro Lạm Phát

Lợi suất trái phiếu Kho bạc dài hạn của Mỹ giảm xuống mức đáy kể từ tháng 10/2017 vào sáng thứ Ba tuần này. Và lần này, không thể đổ lỗi cho bất kỳ hỗn loạn nào trên thị trường chứng khoán.