27 C
Ho Chi Minh City
24-06-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Thuế quan

Tag: Thuế quan

Ngành Công Nghiệp Ngoài Trời 400 Tỷ USD Của Mỹ Và...

Các đại diện của VF Corporation, Columbia Sportswear, Nester Hosiery và NEMO Equipment đã gặp gỡ các nhà lập pháp tại Capitol Hill trong...

Tim Cook Lo Ngại Apple Sẽ Không Đấu Nổi Với Samsung...

Đây là một trong số ít lần người đứng đầu Apple công khai thừa nhận lo lắng của mình trước đối thủ Samsung.

Tiêu Điểm Phiên Mỹ 31/5 – Thuế Quan Mới Của Ông...

Mời anh em cùng điểm qua các tin quan trọng mới cập nhật cho phiên cuối tuần nhé! 

Đừng Dại Dột Trông Chờ Quá Nhiều Vào Thỏa Thuận Mỹ-Trung

Nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán dành 4 tháng đầu năm 2019 để vạch ra phương án giải quyết dễ dàng cho vấn đề thuế quan thương mại Mỹ-Trung. Nhưng mọi thứ đã thay đổi.

Cuộc Chiến Thương Mại Mỹ – Trung Giáng Đòn Nặng Nề...

Bạn không mong muốn chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc ảnh hưởng lớn đến loại hàng hóa ưa thích của bạn – trừ phi bạn là một nông dân trồng đậu nành.

IMF: Nhà Nhập Khẩu Mỹ Gánh Chịu Gần Như Toàn Bộ...

Thuế quan của Mỹ đối với hàng hóa Trung Quốc đang làm tổn thương một mục tiêu ngoài ý muốn khi các cuộc chiến tranh thương mại, nghiên cứu của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho thấy.

Trump Sẽ Không Bao Giờ Để Thị Trường Sụp Đổ!

  • Nhà đầu tư trở nên lo lắng trong các tuần gần đây khi Tổng thống Mỹ Donald Trump khiến cho cuộc chiến tranh thương mại với Trung Quốc leo thang.
  • Marko Kolanovic, trưởng chiến lược định lượng và công cụ phái sinh toàn cầu của JPMorgan giải thích chi tiết điều ông cho là sự hỗ trợ đáng tin cậy cho thị trường chứng khoán để giúp phòng tránh các khoản lỗ lớn.
  • Kolanovic cũng giải thích lý do vì sao S&P 500 có thể tăng 12% từ mức hiện tại đến cuối năm nay.

Gần 200 Công Ty Da Giày Ở Mỹ Viết Thư Xin...

Nike, Adidas, và nhiều công ty da giày lớn khác kêu gọi Tổng thống Donald Trump xem xét lại kế hoạch áp thuế quan lên giày dép sản xuất tại Trung Quốc, nói rằng chính sách này sẽ là "thảm họa đối với người tiêu dùng, doanh nghiệp và toàn bộ nền kinh tế Mỹ".

Ông Trump: Kinh Tế Trung Quốc Sẽ Không Vượt Mỹ Dưới...

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông “rất vui” với cuộc chiến thương mại và Trung Quốc sẽ không trở thành cường quốc hàng đầu thế giới dưới thời của ông.

Việt Nam Có Thể Vượt Trung Quốc Thành Điểm Đến Của...

Cũng như một vài quốc gia châu Á khác, Việt Nam theo đuổi mô hình tăng trưởng với động lực là xuất khẩu, đồng thời kết hợp sự tự do hóa thương mại và xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài để thúc đẩy xuất khẩu.

Nền Kinh Tế Mỹ Và Trung Quốc Bắt Đầu “Ngấm Đòn”...

Hoạt động tiêu dùng và công nghiệp ở cả Mỹ và Trung Quốc đều giảm tốc trong tháng 4/2019, trước khi hai nền kinh tế lớn nhất thế giới bước vào giai đoạn mới nhất của cuộc chiến thương mại.

CNBC: Mỹ Hoãn Áp Thuế Lên Xe Hơi Thêm 6 Tháng?

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump định trì hoãn áp hàng rào thuế quan lên xe hơi thêm 6 tháng, nhờ đó không làm gia tăng thêm xung đột thương mại trên toàn cầu, dựa trên nguồn tin thận cận từ CNBC.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!