26 C
Ho Chi Minh City
26-07-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags Tin nhanh chung khoan

Tag: tin nhanh chung khoan

Bản Tin Chứng Khoán Đầu Tháng 9: Cơn Sốt Vàng

Trong những năm qua, vàng đã phát triển danh tiếng như một tài sản trú ẩn an toàn của người Hồi giáo. Nói cách khác, khi các thị trường rủi ro hơn (như chứng khoán hoặc tiền tệ) sụp đổ, mọi người đổ xô đến vàng để bảo vệ sự giàu có của họ.

Các Cổ Phiếu Trong S&P 500 Đạt Tỷ Suất Cổ Tức...

Gần một nửa số cổ phiếu trong chỉ số S&P 500 có tỷ suất cổ tức (dividend yield) cao hơn lãi suất của trái phiếu Chính phủ Mỹ, kỳ hạn 10 năm. Thậm chí, tỷ suất cổ tức của những cổ phiếu này còn ngày càng tăng lên khi cổ phiếu tăng trưởng cổ tức ổn định, trong khi đó lãi suất trái phiếu Chính phủ lại giảm dần.

Dow Jones Vọt Hơn 200 Điểm, Lần Đầu Tiên Vượt Ngưỡng...

Dow Jones nhảy vọt lên mức cao kỷ lục vào ngày thứ Năm (11/07), dẫn đầu là đà tăng của cổ phiếu UnitedHealth, sau khi phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell trong tuần này cho thấy việc nới lỏng chính sách tiền tệ có thể được thực hiện vào cuối tháng này, CNBC đưa tin.

JPMorgan: Nguy Cơ Thị Trường Trái Phiếu Lao Dốc Không Phanh

  • Các nhà chiến lược chỉ ra nguyên nhân đến từ sự suy giảm thanh khoản, định vị
  • Môi trường thị trường hiện tại tương tự thời điểm thị trường trái phiếu lao dốc mạnh (taper tantrum) trong năm 2013.

2 Cổ Phiếu Cần Chốt Lời Trước Khi Công Bố Báo...

Bước sang nửa cuối năm 2019, cũng là lúc một kỳ báo cáo bận rộn mới lại đến. Trong quý II này, các chỉ số lớn không thay đổi nhiều trong cả ba tháng 4, 5 và 6, hầu nhữ vẫn giữ nguyên ở mức cuối tháng 4. Trong khi đó, các cổ phiếu lại biến động mạnh trong hai tháng 5 và 6.

Dow Jones Giảm 3 Phiên Liền Trước Thềm Phiên Điều Trần...

Dow Jones giảm nhẹ vào ngày thứ Ba (09/07) khi nhà đầu tư chờ đợi thêm gợi ý về động thái chính sách tiền tệ tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), CNBC đưa tin.

Điều Gì Đang Ẩn Dưới Bề Mặt Thị Trường Chứng Khoán...

Thị trường giá lên? Thị trường giá lên nào?

Chỉ Số Dow Jones Tương Lai Giảm Nhẹ Trước Thềm Công...

Chỉ số Dow Jones tương lai giảm nhẹ vào sáng ngày thứ 6 trước khi có báo cáo việc làm tháng 6. Chỉ số tương lai S&P 500 và chỉ số tương lai Nasdaq cũng giảm xuống mức thấp hơn. Thị trường chứng khoán đã phục hồi trước thứ 4. Chỉ số Dow Jones và S&P 500 đạt mức giá cao nhất mọi thời đại, và Nasdaq cũng tăng trưởng gần đạt mức đó. Cổ phiếu Apple đang tiệm cận điểm mua vào. Các gã internet khổng lồ FANG gồm cổ phiếu Facebook, Amazon và Netflix cũng đang trong xu hướng tăng giá, trong khi cổ phiếu Google đang cố gắng phục hồi trở lại.

Phố Wall Tăng Mạnh Trong Tuần Qua Bất Chấp Đà Giảm...

Chứng khoán Mỹ rút khỏi đỉnh cao mọi thời đại vào ngày thứ Sáu (05/07), sau khi báo cáo việc làm mạnh mẽ đã làm giảm kỳ vọng về khả năng nới lỏng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), CNBC đưa tin.

Chứng Khoán Châu Á Tăng Nhẹ, Chờ Đợi Báo Cáo Việc...

Chứng khoán châu Á giao dịch ảm đạm trong buổi chiều ngày thứ Sáu (05/07), trước khi Mỹ công bố báo cáo việc làm – vốn có thể cung cấp manh mối về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất tại cuộc họp chính sách tháng 7/2019.

Chứng Khoán Châu Á Trái Chiều Dù Phố Wall Lập Kỷ...

Chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương rơi vào trạng thái trái chiều vào ngày thứ Năm (04/07) khi thị trường chứng khoán Mỹ khép phiên đêm qua ở mức kỷ lục và dữ liệu kinh tế tồi tệ hơn dự báo làm gia tăng khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất tại cuộc họp tháng 7 sắp tới.

Chứng Khoán Châu Á Đi Lên Trong Nghi Ngờ

Chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương rơi vào trạng thái trái chiều vào ngày thứ Năm (04/07) khi thị trường chứng khoán Mỹ khép phiên đêm qua ở mức kỷ lục và dữ liệu kinh tế tồi tệ hơn dự báo làm gia tăng khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất tại cuộc họp tháng 7 sắp tới.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!