28 C
Ho Chi Minh City
27-05-20
- Advertisement -DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Tổng thống Donald Trump

Tag: Tổng thống Donald Trump

Lý Do Bạn Nên Tránh Xa Cổ Phiếu Boeing Trước Thềm...

Ngành hàng không có thể sẽ phục hồi vào cuối năm 2020, nhưng cổ phiếu Boeing có thể chưa phải là một lựa chọn...

Michael Bloomberg – Đối Thủ Nặng Ký Của Trump

Michael Bloomberg có thể ra tranh cử Tổng thống, đối thủ nặng ký của ông Trump xuất hiện.Cựu Thị trưởng New York Michael R. Bloomberg đang...

Trump Nói Mất 5 Tỷ USD Vì Làm Tổng Thống

Tổng thống Donald Trump hôm qua cho biết trước báo giới rằng việc phải từ bỏ kinh doanh để làm chính trị khiến ông...

Chuyên Gia Nhận Định Về Mong Muốn Tỷ Lệ Lãi Suất...

Tổng thống Donald Trump hiện muốn Cục Dự trữ Liên bang hạ lãi suất xuống 0 hoặc thấp hơn nữa. Tuy nhiên, trong quá khứ, lãi suất âm đã không thể thúc đẩy nền kinh tế ở Châu Âu và Nhật Bản, còn trong hiện tại, nhiều khả năng lãi suất âm sẽ gây nên làn sóng phản đối đến từ những người đã và đang gửi tiết kiệm tại Mỹ.

Liệu Ông Trump Có Sẵn Sàng ‘Cứu Thị Trường’ Nếu Cần...

Giá thực hiện ‘có thể thấp hơn những gì người ta thường nghĩ,’ theo Dutta tại RenMac.

Tỷ Lệ Ủng Hộ Trump Suy Giảm

Làn sóng ủng hộ thương mại tự do đang nổi lên trong lòng người dân Mỹ, khi tỷ lệ ủng hộ dành cho Tổng thống Mỹ Donald Trump – người tự gọi mình là “người thuế quan” – giảm xuống thấp nhất trong hơn 1 năm, dựa trên kết quả khảo sát từ NBC-Wall Street Journal vừa được công bố trong ngày Chủ nhật (18/08).

Ông Trump Nên Tweet Nhiều Hơn?

Doug Cifu, vị CEO trực tính của Virtu Financial, cho biết rằng công ty giao dịch trên Phố Wall này đã được hưởng lợi khi biến động thị trường trở lại trong tháng 8 và đã kêu gọi Tổng thống Mỹ Donald Trump “tiếp tục đăng những dòng tweet bởi điều đó tốt cho hoạt động kinh doanh”.

3 Điều Khiến Con Đường Tái Đắc Cử Của Ông Trump...

Ngài Tổng thống cần phải giữ được sự ủng hộ của những người nông dân, người dân sống ở vùng ngoại ô cho chiến dịch tranh cử năm 2020 và những ngày vừa qua thực sự là quá khó khăn đối với họ khi Trung Quốc "tung đòn".

Thị Trường Chứng Khoán Sẽ Ra Sao, Nếu Bác Trump “Rớt...

Rủi ro lớn nhất đối với thị trường chứng khoán đó là Donald Trump.............. thua cuộc! Đây là câu nói của Mark Mobius, nhà quản lý quỹ Franklin Templeton lâu năm, ông đã lên tiếng cảnh báo cho các nhà đầu tư rằng: Nếu Bác Trump nhà ta thua, thì câu chuyện trên thị trường chứng khoán sẽ khác, vì các chính sách của Trump hỗ trợ thị trường chứng khoán rất nhiều, kể từ đầu năm 2017.

Nhận Định Thị Trường Cổ Phiếu: Kế Hoạch Sống Sót Trong...

Các điều kiện hiện tại của thị trường giống hệt với tình hình trước đợt suy thoái hồi cuối năm ngoái.

Donald Trump Và Thị Trường Chứng Khoán Mỹ?

Các nhà đầu tư tỏ ra quá lạc quan với những diễn biến tích cực đạt được từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung tại cuộc họp G20 vừa qua, đến mức xa rời thực tế.

Ông Trump Định Đề Cử Chuyên Gia Muốn Giảm Lãi Suất...

Tổng thống Mỹ Donald Trump định đề cử Christopher Waller – Phó Chủ tịch điều hành tại Fed khu vực St. Louis – và Judy Shelton – Cố vấn kinh tế cho ông Trump trong chiến dịch tranh cử năm 2016 – vào hội đồng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!