29 C
Ho Chi Minh City
16-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags TOT

Tag: TOT

Phân Tích Mới Nhất Cho Cổ Phiếu Total S.A. (TTA.L)

Đánh giá kỹ lưỡng cổ phiếu Total S.A. (TTA.L) cho thấy chỉ số Độ dao động Chaikin hiện ở trên mức 0. Các nhà giao dịch theo dõi cổ phiếu này có thể đang tìm kiếm đà đi lên tiềm năng.

Tiêu Điểm Cổ Phiếu: TOTAL S.A. (NYSE:TOT)

Nhà đầu tư có thể xem xét cổ phiếu TOTAL S.A. (NYSE:TOT) với các mối quan tâm mới trong vài phiên giao dịch vừa qua. Cổ phiếu này hiện giao dịch ở gần mức 53,42 đô la. Việc kiểm soát thị trường chứng khoán không phải là điều dễ dàng. Biết được thông tin nào quan trọng và cách diễn giải thông tin đó có thể là sự khác biệt giữa nhà đầu tư giỏi và nhà đầu tư vĩ đại.

Thu Lợi Khủng Từ Thương Vụ Tập Đoàn Dầu Khí Total...

Total SA là tập đoàn dầu khí lớn nhất của Pháp và đứng thứ 8 trên thế giới xét về doanh thu. Tập đoàn sẽ tiến hành chia cổ tức vào ngày 11/06 tới. Mức chia cổ tức là 0.64 Euro cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu của Total SA (EPA:FP) đang gặp khó khăn kể từ hồi giữa tháng 3 trở lại đây khi mà giá dầu thô trên thế giới đang rơi vào giai đoạn điều chỉnh. Vào phiên 09/05, giá cổ phiếu này đã xuống mức 46.64 Euro, giảm 12.4% so với mức 52.27 Euro thiết lập hôm 15/03. Hiện nay giá cổ phiếu Total SA đang ở mức 47.52 Euro.  

Phân Tích Đánh Giá Cổ Phiếu TOTAL S.A. (TOT)

Các nhà phân tích Wall Street lạc quan nhất về TOTAL S.A. (NYSE:TOT) đang dự đoán giá cổ phiếu này sẽ dễ dàng vượt qua mức 82 đô la/cổ phiếu trong 12 tháng tới. Giá cổ phiếu trung bình hiện tại theo dự báo của họ là 67,24 đô la, tức là cổ phiếu có thể tăng 25,87% trong khoảng thời gian đó. Giá mục tiêu trung bình đạt 68,42 đô la, tức là cổ phiếu tăng gần 28,08%.

Bạn Có Bỏ Lỡ Cơ Hội Nào Với TOTAL S.A. (TOT)?

Các nhà phân tích Wall Street lạc quan nhất về TOTAL S.A. (NYSE:TOT) đang dự đoán giá cổ phiếu này sẽ dễ dàng vượt qua mức 82 đô la/cổ phiếu trong 12 tháng tới. Giá cổ phiếu trung bình hiện tại theo dự báo của họ là 67,24 đô la, tức là cổ phiếu có thể tăng 22,12% trong khoảng thời gian đó. Giá mục tiêu trung bình đạt 68,44 đô la, tức là cổ phiếu tăng gần 24,3%.

TOTAL (TOT): Lựa Chọn Đáng Giá Cho Nhà Đầu Tư Giá...

Đầu tư giá trị là một trong những cách phổ biến nhất để tìm ra cổ phiếu tuyệt vời trong bất kỳ điều kiện thị trường nào. Sau cùng, ai chẳng muốn tìm ra các cổ phiếu chưa được phát hiện và là các khoản mua hấp dẫn, hay có khoản giảm giá lớn so với giá trị hợp lý?

Tiêu Điểm Trên Wall Street: Total S.A. (NYSE: TOT)

Phân tích kỹ thuật và Hiệu quả của cổ phiếu TOTAL S.A. (TOT)

Đánh Giá Phân Tích Về Total S.A. (NYSE:TOT)

Total S.A. (NYSE:TOT) đóng cửa phiên giao dịch gần nhất ở mức 56,89 đô la, giảm -0,0399999999999991 đô la hay -0,07% so với mức giá mở cửa là 56,93 đô la. Khối lượng trong ngày giao dịch của công ty ở mức 1,18 triệu cổ phiếu, trong khi khối lượng giao dịch trung bình là 1,69 triệu cổ phiếu trong 3 tháng liên tục. Điều này cho thấy sự thay đổi rất tốt theo thời gian, lượng cổ phiếu đang lưu hành là 2,69 tỉ cổ phiếu.

4 Cổ Phiếu Cổ Tức Tốt Nhất Cho Mọi Nhà Đầu...

Hãy cùng Investo tìm hiểu thêm thông tin về đầu tư cổ phiếu ở bài viết dưới đây:

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!