28 C
Ho Chi Minh City
05-01-21
- Advertisement -
Trang chủ Tags Triển vọng ngoại hối

Tag: Triển vọng ngoại hối

Bản Tin Thị Trường 17/06-21/06: Triển Vọng Thị Trường Ngoại Hối

Investing.com - Trong một tuần có thể coi là một tuần bận rộn, thông báo lãi suất mới nhất của Fed sẽ chi phối sự chú ý của nhà giao dịch trong bối cảnh thị trường đang dự báo ngân hàng trung ương sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ trở lại.

Bản Tin Thị Trường 03/06-07/06: Triển Vọng Thị Trường Ngoại Hối

Investing.com – Giới đầu tư sẽ tìm kiếm từ báo cáo việc làm Mỹ tháng 5 (được công bố vào thứ Sáu) dấu hiệu về sức mạnh của thị trường lao động cũng như mức độ ảnh hưởng của chiến tranh thương mại leo thang tới nền kinh tế toàn cầu.

Bản Tin Tuần 20/05-24/05: Triển Vọng Thị Trường Ngoại Hối

Investing.com - Tuần này, giới đầu tư sẽ hướng tới cuộc bầu cử châu Âu sắp tới vào thời điểm đồng tiền khu vực này đang phải đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn, trong khi những lo ngại về Brexit sẽ tiếp tục chi phối tâm lý xoay quanh đồng bảng Anh.

Bản Tin Tuần 06/05-10/05: Triển Vọng Thị Trường Ngoại Hối

Investing.com - Tuần này giới đầu tư sẽ chuyển sự chú ý sang các báo cáo lạm phát của Mỹ sau khi Cục Dự trữ Liên bang cho biết vào tuần trước rằng có khả năng sẽ giữ lãi suất ổn định trong một thời gian dài.

Bản Tin Tuần 18/03-23/03: Triển Vọng Thị Trường Ngoại Hối

Investing.com – Giới đầu tư sẽ tiếp tục chờ đợi một sự đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ Trung. Ngoài ra, tuần tới Fed cũng sẽ có tuyên bố lãi suất, đưa ra các tín hiệu về dự định tăng lãi suất của cơ quan này, cùng với kế hoạch kết thúc chương trình thu hẹp bảng cân đối tài sản.

Bản Tin Tuần 25/02-01/03: Triển Vọng Thị Trường Ngoại Hối

Investing.com – Tuần tới hứa hẹn sẽ là một tuần sôi động cho thị trường ngoại hối. Các nhà giao dịch sẽ chú ý sát sao diễn biến trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ Trung khi hai nước này bắt đầu tiến đến hạn chót đã đề ra vào cuối tuần này, cùng với đó là một loạt số liệu cập nhập về sức khỏe nền kinh tế Mỹ, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng quý IV vào thứ Năm.

Triển Vọng Tuần 28/1 – 1/2: Thị Trường Ngoại Hối

Trong tuần tới, những sự kiện đáng chú ý đó là cuộc họp đầu tiên của Cục Dự trữ Liên bang trong năm, báo cáo cập nhật dự kiến ​​về tăng trưởng quý IV của Mỹ và báo cáo việc làm của chính phủ Mỹ cho tháng 1 vào thứ Sáu. Bên cạnh đó, các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ kéo dài đến 1/3 cũng sẽ được cập nhật tình hình sát sao

Triển Vọng Tuần 7/1 – 11/1: Thị Trường Ngoại Hối

Tuần này, các nhà đầu tư sẽ chú ý tới biên bản cuộc họp tháng 12 của FED được công bố vào Thứ Tư và cuộc họp của Chủ tịch Fed Jerome Powell một ngày sau đó trong nỗ lực xác định định hướng của FED về chính sách tiền tệ.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!