28 C
Ho Chi Minh City
18-01-20
Trang chủ Tags TTCK

Tag: TTCK

Chứng Khoán Châu Á Từ Xanh Hóa Đỏ

Chứng khoán châu Á nhuốm sắc đỏ vào phiên chiều ngày thứ Hai (28/01) sau khi duy trì sắc xanh trong phần lớn thời gian phiên sáng, khi nhà đầu tư đợi chờ vòng đàm phán thương mại cấp cao giữa Mỹ và Trung Quốc – dự kiến bắt đầu trong ngày thứ Tư (30/01).

Chứng Khoán Châu Á Nhuốm Sắc Đỏ Vì Triển Vọng Tăng...

Chứng khoán châu Á nhuốm sắc đỏ trong ngày thứ Ba (22/01) khi tâm lý nhà đầu tư suy giảm vì nỗi lo về triển vọng toàn cầu, sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong ngày thứ Hai (21/01).

Phố Wall Tràn Ngập Sắc Xanh Khi Mỹ Xem Xét Giảm...

Chứng khoán Mỹ tăng điểm vào ngày thứ Năm (17/01), sau khi một báo cáo cho biết Mỹ có thể giảm thuế đối với hàng hóa Trung Quốc trong quá trình đàm phán với Bắc Kinh, CNBC đưa tin.

S&P 500 Vượt Mốc 2,600 Điểm Lần Đầu Tiên Kể Từ...

Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào ngày thứ Ba (15/01), khi cổ phiếu Netflix dẫn đầu đà tăng trong lĩnh vực công nghệ sau khi thông tin cho biết Công ty này sẽ tăng phí thành viên hàng tháng, CNBC đưa tin.

Nhà Chiến Lược Cảnh Báo Thị Trường Tổn Hại Quá Nhiều...

Thị trường đang trong đợt tăng điểm mạnh nhất trong nhiều tháng. Tuy nhiên, ít nhất một nhà chiến lược tại Wall Street vẫn chưa bị thuyết phục việc các nhà đầu tư đã thoát khỏi những ngày u tối.

Chứng Khoán Châu Á Tăng Điểm, Hang Seng Leo Dốc Gần...

Chứng khoán châu Á bắt đầu tăng mạnh hơn vào phiên chiều ngày thứ Ba (15/01), bất chấp nỗi lo kéo dài về đà giảm tốc ở Trung Quốc – một yếu tố đã tác động tiêu cực tới tâm lý vào đầu tuần này, sau khi  Trung Quốc công bố dữ liệu thương mại ảm đạm.

Ý Kiến: 5 Yếu Tố Có Thể Chặn Đứng Đà Phục...

Tính đến nay, đợt phục hồi đầy bất ngờ của thị trường chứng khoán đã mang lại nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu vốn hóa nhỏ.

Phố Wall Có Chuỗi Giảm 2 Phiên Lần Đầu Tiên Trong...

Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào ngày thứ Hai (14/01) khi mùa báo cáo lợi nhuận tại Mỹ khởi động. Nỗi lo ngại về sự suy thoái kinh tế Trung Quốc cũng tác động tiêu cực đến tâm lý thị trường để mở đầu tuần mới, CNBC đưa tin.

Bỏ Qua Những Dấu Hiệu Này Có Thể Khiến Đợt Lao...

  • Khi thị trường chứng khoán bước vào mùa báo cáo kết quả kinh doanh quan trọng nhất, các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu cho thấy tăng trưởng lợi nhuận đang chậm lại.
  • Khi nói đến dự báo thu nhập, có một sự khác biệt lớn giữa những gì các nhà phân tích Phố Wall kỳ vọng và những gì thị trường đưa ra.

Chúng tôi giải thích tại sao điều đó có thể khiến thị trường cổ phiếu bán tháo ồ ạt hơn.

Báo Cáo Tài Chính Của Các Ông Lớn Ngành Ngân Hàng:...

JPMorgan Chase (JPM), Bank of America (BAC), Citigroup (C), Goldman Sachs (GS) và một số ngân hàng lớn khác sẽ công bố báo cáo tài chính Quý IV trong tuần này, sẽ phần nào giúp các nhà đầu tư bớt đi nỗi lo ngại về việc kinh tế Mỹ có khả năng chịu được chi phí lãi vay cao hơn, suy thoái hoặc căng thẳng thương mại với Trung Quốc và bất ổn trên trường quốc tế.

Trước Báo Cáo Thu Nhập Q4, Cổ Phiếu Netflix (NFLX) Giảm...

Cổ phiếu Netflix (NFLX) tăng gần 5% cho đến đầu chiều ngày thứ Sáu sau khi được 2 nhà phân tích nâng hạng. Một tuần trước khi công bố kết quả thu nhập, hãng truyền hình trực tuyến này đã có nhiều tin tốt lành. Mặc dù liên tục tăng sau đêm Giáng sinh, cổ phiếu NFLX hiện vẫn thấp hơn khoảng 20% so với mức đỉnh. Bây giờ có thể là lúc nên mua đáy NFLX trước khi giá cổ phiếu này tăng lại trong năm nay.