32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
21-10-19
Trang chủ Tags Twitter

Tag: Twitter

Mong Đợi Gì Từ Báo Cáo Thu Nhập Qúy 3 Từ...

Trước báo cáo thu nhập quý 3, sự đồng thuận của các công ty môi giới cho thấy khuyến nghị nắm giữ với Twitter và Tesla và khuyến nghị mua với số lượng lớn với Amazon.

Facebook Vs Twitter: Nên Mua Mã Nào?

Hai nền tảng xã hội có độ nhận diện cao nhất thế giới (Facebook vs Twitter), hãy cùng Chris Preston, nhà phân tích đầu tư và biên tập viên của Cabot Wealth Network nghiên cứu kỹ hơn Facebook (FB) vs. Twitter (TWTR) để xem đâu là cổ phiếu truyền thông nào đáng mua hơn trong dài hạn.

Cổ Phiếu Ngành Công Nghệ Thông Tin Nào Nên Mua?

Thung lũng Silicon bước vào năm 2019 với những bước đi yếu ớt sau đợt bán tháo quý IV dốc mạnh trong các công...

Biên Bản Họp Tháng 7 Của Fed,Họ Đã Nói Gì Khi...

Cách đây 3 tuần, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định hạ lãi suất 25 điểm cơ bản, đồng...

Mua Ngay Cổ Phiếu Twitter (TWTR) Trước Khi Nó Tăng Giá

Báo cáo điều tra chống độc quyền đã khiến cho công ty mạng xã hội 'đứng ngồi không yên' trong tuần này. Kéo theo đó là cổ phiếu lao dốc.

Mức Xếp Hạng ‘Trung lập’ Là Không Công Bằng Cho Twitter...

Twitters (TWTR) từng là cổ phiếu 'gây nực cười' của thế giới đầu tư.  Đó là vì họ đã tổ chức IPO với quá nhiều sự phô trương. Dự kiến thu nhập theo quý ngày càng giảm, là lý do vì sao cổ phiếu hãng này chao đảo và rớt gần 80% từ mức đỉnh.

Đầu Tư Cổ Phiếu 50 Đô La Trong Năm 2019

Dưới đây là một số gợi ý hay về các doanh nghiệp mạnh mà với mức giá đầu tư cổ phiếu chưa đến 50 đô la Mỹ trên một cổ phiếu.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Twitter Trước Báo Cáo Thu Nhập...

Các nhà đầu tư dài hạn có thể muốn cân nhắc cổ phiếu TWTR cho danh mục đầu tư của họ sau khi công bố thu nhập vào thứ Ba.

Đánh Giá Kỹ Thuật Cổ Phiếu Twitter Inc (NYSE:TWTR)

Twitter Inc (NYSE:TWTR) tăng 0,06% lên 34,48 đô la khi đóng cửa. Cổ phiếu này có mức vốn hóa thị trường 26,21 tỉ đô la, tuy nhiên số lượng cổ phiếu đang lưu hành là 760,2 triệu. Giá trị beta của công ty ở mức 0,5.

Dự Kiến Gì Từ Báo Cáo Của 3 Ông Lớn Công...

Với mùa báo cáo thu nhập đã vào guồng, sẽ có nhiều công ty công bố các kết quả mà nhà đầu tư mong muốn muốn cân nhắc trong các tuần tới.

Các Cổ Phiếu Trong Tầm Ngắm: Philip Morris International Inc. (NYSE:PM)...

Cổ phiếu Philip Morris International Inc. (NYSE:PM) có tỷ số hiện tại 1,13. Tỷ số Hiện tại của Twitter, Inc. (NYSE:TWTR) là 4,69.

Vắng Bóng Thông Tin Từ Tài Khoản Twitter Quen Thuộc, Các...

Các trader “đánh nhanh rút gọn” ở Nhật Bản trở nên hoang mang, lạc lối khi bỗng dưng vắng bóng một nguồn thông tin quan trọng từ một tài khoản Twitter bí ẩn trước khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) đưa ra quyết định chính sách. Điều này là do Twitter tạm thời đình chỉnh hoạt động của tài khoản bí ẩn nổi tiếng có tên là Okasanman.