28 C
Ho Chi Minh City
18-01-20
Trang chủ Tags Việt Nam

Tag: Việt Nam

Việt Nam Đứng Top 5 Khu Vực Châu Á – Thái...

Tại hội thảo quốc tế về triển khai IPv6 cho đô thị thông minh trong khu vực ASEAN, ông George Kuo, Giám đốc dịch...

Việt Nam Sẽ Bị Gắn Mác “Thao Túng Tiền Tệ”?

Theo Báo cáo chuyên đề tháng 8/2019 về Đánh giá rủi ro bị gắn mác “thao túng tiền tệ”, CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cho rằng Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục nằm trong nhóm theo dõi những nước thao túng tiền tệ trong những đợt rà soát tới, tuy nhiên khả năng bị gắn mác thao túng là thấp.

Amazon Đã Chính Thức Lập Công Ty Tại Việt Nam, CEO...

Amazon vừa mới thành lập công ty Amazon Global Selling Việt Nam, Giám đốc điều hành là ông Trần Xuân Thủy – "người cũ" của Alibaba. Ông Thuỷ đã có 8 năm gắn bó với Alibaba với cương vị Giám đốc thị trường Việt Nam, và mới chuyển sang Amazon cách đây hơn 3 tháng…

AstraZeneca Đầu Tư 5.000 Tỷ Đồng Vào Việt Nam

Hôm nay (27/5), AstraZeneca - Tập đoàn toàn cầu về dược phẩm sinh học dựa trên phát minh - công bố đầu tư 5.000 tỉ đồng (khoảng 220 triệu đô la Mỹ) vào Việt Nam trong 5 năm (2020 – 2024), nhân chuyến thăm Thuỵ Điển của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Mỹ Tăng Cường Nhập Khẩu Từ Việt Nam Giữa Lúc Thương...

Việt Nam là một trong những nguồn nhập khẩu hàng hóa tăng trưởng nhanh nhất của Mỹ trong quý 1/2019 và có khả năng vượt mặt Anh trở thành nhà cung ứng hàng hóa lớn hơn cho Mỹ nếu cứ giữ nhịp tăng trưởng như thế này.

Ông Trump Lại Nhắc Đến Việt Nam Trong Một Cuộc Phỏng...

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các hàng rào thuế quan áp lên hàng hóa Trung Quốc đang thôi thúc các công ty chuyển hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc tới Việt Nam và các quốc gia khác ở châu Á, đồng thời nói thêm thỏa thuận với Trung Quốc không thể là thỏa thuận “50-50” được.

Việt Nam Có Thể Vượt Trung Quốc Thành Điểm Đến Của...

Cũng như một vài quốc gia châu Á khác, Việt Nam theo đuổi mô hình tăng trưởng với động lực là xuất khẩu, đồng thời kết hợp sự tự do hóa thương mại và xúc tiến đầu tư trực tiếp nước ngoài để thúc đẩy xuất khẩu.

Bloomberg: Việt Nam Là Nơi Tránh Bão Chiến Tranh Thương Mại

Giữa lúc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung ngày càng leo thang, một số quốc gia bỗng tỏa sáng như những nơi trú ẩn trước cơn bão này.

Việt Nam Có Thể Thuộc Top Những Quốc Gia Tăng Trưởng...

Thâp niên 2020 có thể là thập niên của châu Á, trong đó khu vực này chiếm ưu thế trong danh sách những nền kinh tế duy trì mức tăng trưởng 7%. Đáng chú ý là trong danh sách này có cả Việt Nam.

[Tin Sốc] Hoa Kỳ Có Thể Thêm Việt Nam Vào Danh...

Theo một báo cáo của Bloomberg vào Thứ Năm, Chính quyền của ông Trump sẽ mở rộng số lượng những quốc gia họ theo dõi trong việc thao túng tiền tệ trong tháng này, và Việt Nam có thể bị gọi tên. 

Công Ty Giày Của Tỷ Phú Warren Buffett Chuyển Nhà Máy...

Công ty giày thể thao Brooks Running sẽ chuyển phần lớn hoạt động sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam...

Việt Nam Là Một Trong Những Thị Trường Lớn Nhất Thế...

Nền tảng video của Alphabet, Youtube, có động lực phi thường ở châu Á-Thái Bình Dương, cả về phương diện số lượng người dùng và mức độ thường xuyên sử dụng dịch vụ, theo lời của một giám đốc cấp cao.