33 C
Ho Chi Minh City
25-02-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Y Tế

Tag: Y Tế

Tổng hợp những thương vụ liên quan lĩnh vực Y tế

Các tập đoàn trong lĩnh vực Y tế ảnh hưởng không nhỏ đến sự lên xuống của thị trường quốc tế. Những cái tên thường được nhà đầu tư lưu tâm như Pfizer, Johnson and Johnson thường xuyên có những thương vụ làm “mát lòng” nhà đầu tư nhưng liệu trader có đủ tinh tế để nắm bắt được cơ hội vàng?

Tuy nhiên, không thể không phủ nhận, các báo cáo được công bố từ lĩnh vực bày cũng nhiều phen làm nhà đầu tư hoang mang. Vì thế, để bản thân trở thành một trader thông minh, nhà đầu tư cần có cái nhìn xa hơn để phân tích thị trường chuẩn xác nhất.

5 Lý Do Tại Sao Các Nhà Đầu Tư Nên Đặt...

Pfizer Inc. được biết đến không chỉ nhờ các loại thuốc và vắc-xin mà còn bởi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Công ty có trụ sở tại New York này cung cấp các sản phẩm như Prevnar, Lyrica, Lipitor và Celebrex.

Cổ Phiếu Pfizer Có Thể Sắp Được Mua Vào Ồ Ạt

Biên độ tăng 28,24% trong năm 2018 của cổ phiếu Pfizer hé lộ đôi điều về hoạt động giao dịch khả quan bất thường xung quanh cổ phiếu này. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi giá cổ phiếu Pfizer liên tục tăng trong thời gian gần đây khi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phất lên như diều gặp gió, nhiều cổ phiếu ngành này cũng là tâm điểm của những hoạt động giao dịch triển vọng tương tự. Câu chuyện Pfizer là câu chuyện về một công ty có địa vị vững chắc ở nhiều mảng trong ngành chăm sóc sức khỏe và một lịch sử lâu đời: Pfizer được thành lập vào năm 1849!

Nhóm Cố Phiếu Y Tế Đang Tăng Trưởng Tốt Nhất Hiện...

Năm 2018 là một năm buồn với thị trường chứng khoán khi tất cả các chỉ số chứng khoán quan trọng đều mất điểm. Cụ thể hơn chỉ số Dow Jones giảm 5.6%, S&P 500 giảm 6.2% và Nasdaq Composite giảm 3.9%. Chỉ số biến động thị trường CBOE tăng đến 132% lên 25.42 điểm, cho thấy năm qua là một năm vô cùng hỗn loạn. Giá dầu thô giao dịch trên sàn WTI giảm 24.8%, vàng đã phục hồi mạnh trong 3 tháng cuối năm khiến mức giảm chỉ còn 2.8%.

3 Lý Do Để Nhà Đầu Tư Mua Cổ Phiếu Pfizer...

Tương lai của hãng dược phẩm lớn này tươi sáng hơn nhiều so với thời gian gần đây.

Sau đây là 3 lý do nên mua cổ phiếu Pfitzer (PFE) ngay lúc này.

Nhìn Lại 3 Cổ Phiếu Y Tế Nổi Bật Trong Quý...

Quý 3 là một trong những quý chông gai nhất trên thị trường toàn cầu khi cuộc xung đột thương mại Mỹ - Trung được đẩy lên cao. Lãi suất trái phiếu 10 năm liên tục ở mức cao, trên 2.89% trong suốt 3 tháng đã khiến thị trường chứng khoán liên tục có những cú giảm sâu. Và cuối cùng việc Fed nâng lãi suất ngân hàng lần thứ 3 trong năm, mặc dù điều này đã được dự đoán trước, vẫn đã gây ra rất nhiều lo ngại về một cuộc khủng hoảng mới.

Vậy cổ phiếu của các công ty dược hàng đầu trên thế giới đã trải qua quý 3 như thế nào? Liệu những cổ phiếu được đánh giá là “hầm tránh bão” này có thực sự giúp các nhà đầu tư thoát được sóng gió thị trường trong quý 3?

Bài viết này sẽ điểm lại những hoạt động kinh doanh nổi bật của 3 công ty dược lớn trong quý 3 vừa rồi là: Pfizer, Abbott Laboratories và Johnson & Johnson.

Apple Đã Thuê COO Hàng Đầu Để Điều Hành Các Trạm...

  • Apple đã thuê M.Osman Akhtar, COO của một hệ thống y tế phi lợi nhuận ở Minesota có tên là Fairview Health Services.
  • Akhtar sẽ giúp điều hành AC Wellness, phòng khám chăm sóc sức khỏe nhân viên vừa được hãng này giới thiệu.
  • Akhtar đã học ở trường Đại học Stanford, nơi mà Apple đã thực hiện rất nhiều cuộc tuyển dụng ở nơi đây.

Tại Sao Amazon Và Apple Nhảy Vào Dịch Vụ Phòng Khám...

  • Các công ty công nghệ đã thuê các phòng khám y tế vào trong khuôn viên công ty mình do các bên thứ ba điều hành. Nhưng xu hướng ngày nay là tự phát triển và điều hành.
  • Một số chuyên gia trong lĩnh vực này đưa ra quan điểm của họ để hiểu rõ hơn tại sao các công ty lại chuyển từ các sản phẩm công nghệ sang chăm sóc y tế.