logo
IQX_Poster4_1170x250-1.jpg
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 20/01/2023

Các mức điều chỉnh xu hướng của USD/CHF và Netflix

Liệu USD/CHF và cổ phiếu Netflix (NFLX) có còn đi theo xu hướng cũ trên biểu đồ ngắn hạn hay không?

Đáp án sẽ phụ thuộc vào các mức điều chỉnh lân cận sau đây.

Các mức điều chỉnh xu hướng của USD/CHF và Netflix

USD/CHF: khung 4H

Các mức điều chỉnh xu hướng của USD/CHF và Netflix

USD/CHF đang trượt dần xuống thấp hơn bên trong một kênh giá giảm dần hình thành kể từ tháng 12. Hiện tại, có vẻ như cặp đôi này đang hình thành nhịp điều chỉnh nghịch xu hướng khi giá mới bật ra khỏi mức hỗ trợ một lần nữa.

Câu hỏi đặt ra là liệu phe bán có sớm quay lại hay không?

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy tín hiệu trái chiều. Đường SMA 100 đang nằm dưới đường SMA 200, chứng tỏ xu hướng giảm mạnh hơn trong khi chỉ báo stochastic đang dâng lên cao hơn.

Điều này có nghĩa là nhịp hồi có thể tiếp tục kéo dài cho đến khi chỉ báo dao động này chạm đến vùng quá mua và báo hiệu lực cầu đã cạn.

Công cụ Fibonacci thoái lui giúp vạch ra các mức kháng cự xung quanh mà phe bán có thể đang đợi thời cơ để vào lệnh. Hiện tại, vị trí cần quan sát là mức Fib 50% gần khu vực giữa kênh và mức Fib 61,8% gần với đường kháng cự động SMA 100 .

Nếu nhịp hồi điều chỉnh mạnh hơn nữa thì USD/CHF có thể chạm đến mức hỗ trợ động SMA 200 gần với đỉnh kênh và mốc tâm lý 0,9300.

Netflix (NFLX): khung 4H

Các mức điều chỉnh xu hướng của USD/CHF và Netflix

Netflix mới tung ra kết quả báo cáo tài chính và tuyên bố thay đổi lãnh đạo chóp bu trong tuần này.

Ngoài ra, xu hướng tăng giá của cổ phiếu Netflix cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

NFLX đang di chuyển bên trong một kênh giá tăng ngắn hạn và hiện đang bật khỏi ngưỡng kháng cự. Điều này có nghĩa là Netflix có thể giảm xuống vùng đáy kênh một lần nữa và mức giá 300 USD có vẻ như là một điểm vào lệnh hấp dẫn cho phe mua.

Nếu nhịp điều chỉnh khiến giá lùi về sâu hơn thì NFLX có thể chạm đến đường xu hướng tăng dài hạn trùng với đường SMA 200, và đây có thể là giới hạn thấp nhất đối với xu hướng tăng.

Tuy nhiên, đường SMA 100 vẫn nằm trên đường SMA 200, xác nhận rằng xu hướng tăng có nhiều khả năng sẽ tiếp tục kéo dài thay vì đảo chiều.

Chỉ báo stochastic vẫn còn một chút dư địa để giảm xuống trước khi chạm đến vùng quá bán. Do đó, nhịp điều chỉnh giảm có thể tiếp tục diễn ra cho đến khi chỉ báo dao động này báo hiệu tình trạng kiệt cung.

Đăng Khoa-Theo babypips

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến

Foxi_Banner_370x700.gif