logo
IQX_Poster4_1170x250-1.jpg
Theo dõi investo trên google news

thứ ba, 22/12/2020

Cổ Phiếu Amazon Được Chuyên Gia Dự Báo Tăng Mạnh 2021

Các nhà phân tích Phố Wall cho biết sẽ có hàng loạt cổ phiếu đáng mua trong tuần này. Đây đều là những cổ phiếu đã sẵn sàng để bứt tốc trong năm 2021. Hầu hết chúng đều đã vượt qua được cuộc suy thoái trong năm 2020. Cũng như sở hữu những đặc điểm phù hợp để tiếp tục tăng trưởng trong năm mới. Cổ phiếu Amazon là một cái tên đáng được nhắc tới.

Cổ Phiếu Amazon Được Chuyên Gia Dự Báo Tăng Mạnh 2021 Cổ Phiếu Amazon Được Chuyên Gia Dự Báo Tăng Mạnh 2021

CNBC Pro đã tiến hành nghiên cứu bản phân tích của Phố Wall để tìm ra một số cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu cho năm 2021.

Và một trong số đó là Amazon.

Tình hình cổ phiếu Amazon

Trong một lưu ý gửi khách hàng, nhà phân tích James Lee của Mizuho cho biết số liệu đầu tư vào cơ sở vật chất ngày càng tăng của gã khổng lồ thương mại điện tử là chỉ số cho thấy “khả năng tăng trưởng” ngày một lớn mạnh của công ty.

“Kế hoạch xây dựng các trung tâm hoàn thiện đơn hàng lẫn đầu tư vào logistics của Amazon là chỉ số hàng đầu để xác định nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm mới”, Lee cho biết.

Điều đó khiến Amazon sở hữu vị thế tốt để tiếp tục giành được thị phần tại các mảng kinh doanh của mình, Lee viết.

“Chúng tôi tin rằng con đường tăng trưởng của Amazon trong năm 2021 và xa hơn nữa vẫn còn rất vững chắc, nhờ công ty ngày một thâm nhập sâu vào mảng tạp hóa, khả năng phục hồi liên tục của các mặt hàng không thiết yếu và nhu cầu lớn tại hiệu thuốc trực tuyến”, Lee nói.

Triển vọng trong tương lai của cổ phiếu Amazon

Ngoài ra, Lee lưu ý thêm khi vắc-xin ngừa virus corona trở nên phổ biến hơn. Chi phí sẽ giảm xuống để tạo ra hiệu quả “cải thiện” và do đó mang đến lợi nhuận cao hơn.

Trong khi đó, công ty dự kiến nhu cầu sử dụng các mặt hàng của Amazon ​​sẽ tăng thêm. Do nhu cầu mua sắm mạnh mẽ thường thấy trong kỳ nghỉ.

“Amazon là một lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Do chúng tôi vẫn nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng EBITDA vào năm 2022 từ các mảng quảng cáo. Sản phẩm Prime ngày một mở rộng và doanh số AWS tăng cao”, ông nói.

Cổ phiếu Amazon đã tăng 73% trong năm nay.

Hậu Dương - Theo CNBC

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến

Cùng chuyên mục

Foxi_Banner_370x700.gif

Xem Nhiều