logo
IQX_Poster4_1170x250-1.jpg
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 13/02/2023

iPhone là sản phẩm phổ biến nhất của Apple

Theo dữ liệu của hãng nghiên cứu Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), iPhone là sản phẩm phổ biến nhất của Apple, với 88% người dùng sản phẩm Táo khuyết sở hữu thiết bị trên.

Xếp thứ 2 trong danh sách là iPad với tỷ lệ sở hữu đạt 73%. Theo 9to5Mac, đồng hồ Apple Watch đứng thứ 3 với 58%, trong khi máy tính Mac đạt 50%.

iPhone là sản phẩm phổ biến nhất của Apple

Trong nhóm người sở hữu một sản phẩm Apple, iPhone là thiết bị phổ biến nhất với tỷ lệ 59%. Theo sau là iPad với 24%, và máy tính Mac với 17%.

Trong báo cáo tài chính quý IV/2022 (tức quý đầu trong năm tài chính mới), Apple cho biết doanh thu từ iPhone đạt 65,78 tỷ USD, iPad là 9,4 tỷ USD còn máy tính Mac là 7,74 tỷ USD. Mảng phụ kiện, nhà thông minh và thiết bị đeo mang về tổng cộng 13,48 tỷ USD. Apple Watch không nằm trong danh sách bởi sản phẩm này phụ thuộc vào iPhone để hoạt động.

iPhone là sản phẩm phổ biến nhất của Apple

Apple thiết lập cột mốc mới với 2 tỷ thiết bị hoạt động, mảng dịch vụ có sự tăng trưởng. CEO Tim Cook và Giám đốc tài chính Luca Maestri cho rằng yếu tố tăng trưởng chủ yếu nhờ vào sự hài lòng và trung thành của khách hàng. Ngoài ra, Táo khuyết cũng thu hút lượng lớn người dùng từ đối thủ cạnh tranh.

Hoa Nguyễn

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến

Foxi_Banner_370x700.gif