logo
z4160272906281_3c6c25daea8fb3621fc13a58a8b665ca.jpg
Theo dõi investo trên google news

thứ tư, 04/12/2019

GKFXPrime – Phím Lệnh Giao Dịch Ngày 04/12/2019

Những tuyên bố của ông Trump về thỏa thuận thương mại khiến thị trường chứng khoán chao đảo, những tài sản trú ẩn an toàn như đồng Yên Nhật, Franc Thụy Sĩ và vàng vẫn duy trì lợi nhuận. "Tôi thích chờ đợi kết quả thỏa thuận với Trung Quốc cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử, nhưng họ lại muốn thực hiện một thỏa thuận ngay bây giờ và chúng ta sẽ thấy có một thỏa thuận ngay lúc này là một điều tốt lành hay không", Tổng thống Mỹ nói trong Hội nghị thượng đỉnh NATO tại London. Ông cũng nhấn mạnh có thỏa thuận hay không chỉ phụ thuộc vào mong muốn của ông. Những phát biểu của ông này làm tiêu tan hy vọng về việc có thể đạt được một thỏa thuận thương mại trước khi đợt thuế quan tiếp theo có hiệu lực, dự kiến từ ngày 15/12. Bắc Kinh yêu cầu Mỹ hoãn áp thuế nhằm thực hiện thỏa thuận thương mại giai đoạn một.

Larry Kudlow, Cố vấn Kinh tế của Nhà Trắng, sau đó tiết lộ với CNBC rằng thỏa thuận giai đoạn một có thể bao gồm một số điều chỉnh thuế nhập khẩu đã được đặt ra, nhưng có vẻ như nó sẽ không được thực hiện “cho đến khi toàn bộ thỏa thuận được hoàn tất.”

Những tuyên bố này khiến cặp ​​USDJPY bị bán tháo ồ ạt và tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại mức 108,50, quanh đường hàng ngày. XAUUSD được hưởng lợi nhờ sự hồi phục của đồng đô la khi lợi suất trái phiếu 10 năm của Mỹ đạt 1,70. EURUSD gần như đi ngang.

Lịch kinh tế hôm Thứ Tư có sự xuất hiện của các chỉ số PMI của khu vực Eurozone, Việc làm Phi Nông nghiệp (ADP) và chỉ số PMI phi sản xuất ISM của Hoa Kỳ. Nếu chỉ số ADP trên 140.000, đồng đô la có thể sẽ lấy lại được mức thua lỗ ngày hôm qua bởi nó cho thấy thị trường lao động không bị ảnh hưởng bởi xu hướng đi xuống trong hoạt động sản xuất.

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Ý kiến

Banner-9-Alpha.jpg