logo
TM_Banner_1170x250-1-1.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 03/02/2020

Phân Tích Forex Và Hàng Hóa Theo Góc Nhìn Đồ Thị P&F - Ngày 03/02

Hiện tại với sự lây lan của bệnh cúm Vũ Hán, có một điều mà chắc chắn anh em chúng ta đều có thể thấy là sự ảnh hưởng tới nền kinh tế. Nhưng đây là một dạng biến động mang tính chất ''sự kiện'' - thường sẽ có kết thúc (Mình nhấn mạnh chữ thường nhé) nên anh em cũng hãy cứ cẩn trọng khi giao dịch theo xu hướng với nhóm tài sản an toàn. Lúc này mình có một số lệnh giao dịch với JPY và CHF (bán khống đồng NZD theo 2 đồng này) thì mình nghĩ đã đến lúc thoái lệnh và quan sát.

Sáng nay thì Vàng đã tạo Gap-up, Dầu đã tạo Gap-down, hai mặt hàng này cũng đã thể hiện rõ cái tâm lý của thị trường lúc này!

1. EUR/USD:

LbImage aligncenter" Giao dịch với cặp tỷ giá này đã được đóng. Hiện tại xu hướng vẫn là giảm nhưng không phải là thời điểm để giao dịch nên chúng ta bỏ qua, mình chỉ cập nhật lại xu hướng thôi!

2. AUD/USD:

LbImage aligncenter" Anh em nào có giao dịch với đồng AUD cũng xem xét để đóng giao dịch tại thời điểm này luôn nhé, cặp tỷ giá đã trôi về một ngưỡng hỗ trợ với 3-4 đáy trước đó - khả năng cao sẽ chững lại cũng như phục hồi ở thời điểm này!

3. NZD/CHF:

LbImage aligncenter" Quá tốt khi chúng ta bán ra đồng tiền có hiệu suất kém nhất và một trong những đồng tiền mang tính ''phòng thủ'' trong thời điểm virus cúm lây lan. Như mình có đề cập ở đầu bài, với những biến động mang tính chất ''sự kiện'' có thể sẽ có kết thúc và chúng ta cũng nên xem xét đường thoái.

Trên đồ thị kỹ thuật thì tỷ giá này cũng đang trôi về ngưỡng quá độ (Đường đứt hướng xuống), nên anh em có thể chốt vị thế giao dịch này nhé.

4. NZD/JPY:

LbImage aligncenter" Tương tự, chúng ta cũng sẽ đóng giao dịch với cặp tỷ giá NJ này. Giao dịch này chúng ta vào với tín hiệu sau nên nó không được tốt đẹp như cặp NZDCHF.

5. GBP/USD:

LbImage aligncenter" Đồng bảng Anh đang phục hồi so với đồng USD. Tuy nhiên cặp tỷ giá này vẫn đang cho cảm giác nằm ở ''lưng chừng'', chúng ta vẫn chờ một cột giá chạm vào ngưỡng đánh dấu bằng mũi tên đỏ. Thời điểm giao dịch ở đó sẽ tốt hơn.

Xu hướng cho cặp GBPUSD là tăng!

6. NZD/USD:

LbImage aligncenter" Cặp tỷ giá này cũng đã chạm vào đường hỗ trợ tăng. Anh em nào có lệnh bán thì có thể xem xét chốt toàn bộ vị thế (Mình không có). Hiện tại chúng ta chờ một sự phục hồi tại ngưỡng này và định hình 1 cột X - sẽ là thuận tiện để chúng ta bán xuống hơn.

Xu hướng vẫn là tăng nhưng đang có sự nhăm nhe đảo ngược!

7. USD/JPY:

LbImage aligncenter" Với USD/JPY - xu hướng có một chút lộn xộn ở thời điểm này. Tuy nhiên chúng ta sẽ tiến hành bán xuống nếu tỷ giá phá vỡ đường nét đứt màu đỏ.

Theo Traderviet

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến

z4583157731839_44a46bd42ee2c68e908eb4fcffce4a8d.gif