logo
TM_Banner_1170x250-1-1.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 31/01/2020

Phân Tích Forex Và Hàng Hóa Theo Góc Nhìn Đồ Thị P&F - Ngày 31/01

Không biết anh em chúng ta có lo lắng về bệnh viêm Phổi Vũ Hán không khi WHO đã thông cáo về bệnh dịch như là một trường hợp khẩn đối với ngành Y tế toàn cầu.

Tất nhiên, có vô số sự giải thích về việc dịch bệnh ảnh hưởng tới giá của các loại hàng hóa, giá của cổ phiếu và tiền tệ. Như chúng ta đã biết, Trung Quốc hiện là "Đại công xưởng" của thế giới, việc đó sẽ gây đình trệ đến sản xuất cũng như thông thương. Đó cũng sẽ là một trong những lý do kiến cho tâm lý thị trường bị ảnh hưởng. Nhưng liệu sẽ thế nào nếu dịch bệnh được kiểm soát, nó có khiến cho xu hướng bị đảo chiều? Anh em hãy cẩn trọng với những tin tức mang tính ''thời sự nhất thời'' và cứ tập trung vào xu hướng cũng như phương thức giao dịch của bản thân!

Như thường lệ, chúng ta cùng nhau điểm qua, cập nhật lại một số đồ thị - 2 ngày trước:

1. EUR/USD:

LbImage aligncenter" Với EURUSD, tạm thời chúng ta dời dừng lỗ về ngưỡng 1.107. Chúng ta đợi 1 cột X được định hình vào 7h hôm nay - giờ Việt Nam, nếu hết ngày hôm nay giá quay lại test hỗ trợ 1.1. Ngưỡng 1.103 sẽ là kháng cự mới để anh em dời SL về!

Anh em nào đã chốt lệnh theo khuyến nghị trước đó nghỉ ngơi quan sát các cặp tỷ giá khác!

2. AUD/USD:

LbImage aligncenter" Quá tốt so với dự định. Trước đó mình không nghĩ là cặp tỷ giá này có thể ''ngã'' sâu đến thế khi các dấu hiệu trên đồ thị nến có vẻ như đã đưa cặp tỷ giá này vào xu hướng tăng trong trung hạn. Tuy nhiên, quyết định bán xuống lúc này là quyết định đúng đắn. Hiện anh em nào còn giữ lệnh có thể xem xét dời SL về 0.678 - 2 lệnh bán khống ở 0.687 và 0.682 được an toàn! Anh em có thể cân nhắc thoát toàn bộ khi giá chạm vùng đỏ mình khoanh tròn trước đó!

Anh em nào đã chốt lời theo khuyến nghị trước nghỉ ngơi quan sát!

3. GBP/USD:

LbImage aligncenter" Các động thái giá gần đây của GBPUSD tuy có vẻ mạnh mẽ (Đối với đồ thị ngắn hạn) nhưng cũng chỉ là những bước di chuyển ngang. Hiện chúng ta chờ phản ứng giá tại ngưỡng mũi tên đỏ trỏ về.

4. NZD/CHF:

LbImage aligncenter" Anh em nào đã bán khống khi giá quay về test vùng phá vỡ trước đó đã có thể ăn mừng. Hiện tại, chúng ta đặt SL cho lệnh bán này tại 0.638. Chúng ta bán ở 0.637 và dừng lỗ hiện tại ở 0.638 - mức rủi ro còn lại chỉ là 10 pips.

5. NZD/JPY:

LbImage aligncenter" Do ngày hôm qua lo ăn chơi nhảy múa nên mình không up-date cặp này cho anh em khi đã khuyến nghị cho vào watch-list ngày trước đó. Hiện tại, giá đã phá vỡ ngưỡng 70.9 và đạt mức thấp nhất ở 70.5. Anh em nào chưa vào lệnh được thì chờ thêm, anh em nào đã bán xuống thì đặt dừng lỗ ở 71.6 nhé!

6. XAU/USD:

LbImage aligncenter" Với giá vàng, giá đã tạo thêm 1 box tăng lên ngưỡng 1590. Tạm thời mình vẫn treo giao dịch cho đến khi giá gặp đường hỗ trợ tăng. 

Theo Traderviet

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến

z4583157731839_44a46bd42ee2c68e908eb4fcffce4a8d.gif