logo
TM_Banner_1170x250-1-1.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 27/01/2020

Phân Tích Forex Và Hàng Hóa Theo Góc Nhìn Đồ Thị P&F - Ngày Mồng 3 Tết

Vào tuần tới chúng ta có những sự kiện quan trọng đó là cuộc họp FOMC cũng như là báo cáo GDP sơ bộ của Mỹ, đều diễn ra vào ngày 30/01, nên anh em cần chú ý một chút.

Về các lệnh giao dịch thì lệnh bán AUDUSD cũng như EURUSD đều đang cho lợi nhuận, bên cạnh đó mình cũng muốn lưu ý một chút với anh em đó là chỉ số DXY đã phá vỡ xu hướng giảm và quay trở lại với xu hướng tăng:

LbImage aligncenter" Tín hiệu mua phá vỡ xu hướng giảm ở mức 97.6 điểm đã đảo chiều xu hướng từ giảm sang tăng đối với chỉ số DXY, vì thế nên chiến lược sắp tới của chúng ta nên thiên về mua lên cho đồng USD, và anh em có thể lựa chọn các đồng tiền có thiên hướng yếu nhất trên thị trường để bán xuống.

Chúng ta cùng nhau điểm nhanh qua một số đồ thị khác:

1. EUR/USD:

LbImage aligncenter" Xu hướng giảm đã quay lại với cặp tỷ giá này khi đã có 2 tín hiệu phá vỡ được xác nhận. Một giao dịch đầu tiên chúng ta thực hiện khi giá phá vỡ 1.11 và nếu anh em nào có nhồi lệnh thì có thêm 1 giao dịch ở 1.107. Hiện tại, chúng ta giữ mức dừng lỗ ở 1.112 và chờ thêm từ thị trường!

2. AUD/USD:

LbImage aligncenter" Với cặp tỷ giá AUDUSD chúng ta cũng có một lệnh bán tương tự khi giá phá vỡ 0.687, hiện tại chúng ta dời SL về ngưỡng 0.688. Tín hiệu bán tiếp theo xuất hiện ở 0.682, anh em có thể chờ thị trường mở cửa và bán xuống tiếp tục ở mức này với dừng lỗ đặt ở 0.688 > Lệnh giao dịch này anh em cần cẩn trọng hơn!

3. GBP/USD:

LbImage aligncenter" Với GU, chúng ta đang có tín hiệu mua, nhưng nó diễn ra cách xa với đường Hỗ trợ tăng - vốn không được tín cậy nên chúng ta cần kiên nhẫn chờ thêm. Vùng giao dịch nằm ở điểm trỏ của mũi tên đỏ!

4. NZD/CHF:

LbImage aligncenter" Giao dịch này dừng lỗ ở điểm hòa vốn. Hiện tại, chúng ta cần quan sát thêm tín hiệu, nếu có tín hiệu bán, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục bán xuống. Ngưỡng hỗ trợ cần theo dõi là 0.638.

5. XAU/USD:

LbImage aligncenter" ​Vàng có lẽ vẫn được nhiều anh em quan tâm nhất, tuy nhiên với PnF thì hiện tại chúng ta không có điểm giao dịch mà chỉ nêu được một số quan điểm về xu hướng:
  • Xu hướng cho giá Vàng đang là tăng, chúng ta không nên bán xuống! - hoặc có thể cân nhắc và đảm bảo các điều kiện về quản lý rủi ro.
  • Vùng chờ giao dịch nằm quanh ngưỡng 1500$ - hoặc quanh đường hỗ trợ tăng.

Trên đây là một số cập nhật cho hôm nay, mời anh em tham khảo.

Theo Traderviet

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến

z4583157731839_44a46bd42ee2c68e908eb4fcffce4a8d.gif